Phạm Quỳnh Anh phản pháo tin uống rượu trong quán bar: "Ai cũng tưởng là bợm nhậu nhưng thực sự có biết uống đâu"

Phuong Thao 12:01 03/12/2018

Nữ ca sĩ "Tất cả sẽ thay em" nửa đùa nửa thật nói với fan rằng mình thực sự không biết uống rượu nhưng nếu ai mời bia thì sẽ uống ngay khiến nhiều người phải bật cười vì sự hài hước của cô.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã xuất hiện tại một sự kiện và cò những màn giao lưu với fan cực kì hài hước khiến cô ngày càng nhận được sự yêu thương của công chúng nhiều hơn. Quyết định trở lại với âm nhạc sau khoảng thời gian dài tạm nghỉ, Phạm Quỳnh Anh đang dần khẳng định lại tên tuổi với những sản phẩm chất lượng, đong đầy cảm xúc.

Tại sự kiện này, Phạm Quỳnh Anh cũng không quên chiêu đãi khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô như: Bụi bay vào mắt, Điều gì đến sẽ đến, Khổ Tâm, Tình yêu cao thượng, Không đau vì quá đau...

Vẫn với vẻ xinh đẹp, rạng rỡ như thường ngày, Phạm Quỳnh Anh của những ngày hậu li hôn khiến người ta phải trầm trồ và thốt lên rằng đúng là "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Không những vậy, nữ ca sĩ này còn thể hiện sự hài hước của mình khi trò chuyện với fan vô cùng "lầy lội".

Khi được nhắc về tin đồn uống rượu trong quán bar, Phạm Quỳnh Anh đã hài hước chia sẻ rằng: "Bây giờ đi hát là phải tém tém lại không người ta tưởng mình là bợm nhậu chứ bình thường đâu có biết uống đâu. Nhưng bây giờ ở đây có ai đưa bia thì uống liền." 

Có lẽ sau những chia sẻ chân thành này từ Phạm Quỳnh Anh thì nhiều người sẽ yên tâm phần nào khi cô thực sự không phải là bợm nhậu như những tin đồn đâu nhé!

Video: Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về tin đồn uống rượu trong quán bar:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...