Phạm Quỳnh Anh ngậm ngùi tiết lộ Quang Huy viết tặng ca khúc "Không đau vì quá đau": "Chắc là có điềm trước"

Phuong Thao 10:54 03/12/2018

Thể hiện lại ca khúc "không đau vì quá đau" trong một sự kiện mới đây, Phạm Quỳnh ngậm ngùi tiết lộ với fan rằng đây là ca khúc mà chồng cũ Quang Huy viết tặng riêng cho cô từ trước và có lẽ đây như "điềm báo" vì hiện tại cả hai đã chia tay sau những đau khổ, đổ vỡ trong hôn nhân.

Thời gian vừa qua, sau những đổ vỡ trong hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh phát hành sản phẩm mới và xuất hiện nhiều hơn ở các sân khấu âm nhạc. Đây có thể nói là sự trở lại mạnh mẽ của Phạm Quỳnh Anh ở thị trường Vpop sau nhiều năm vắng bóng để chăm sóc gia đình và làm hậu phương cho chồng.

Có lẽ sau những nỗi đau vì một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Phạm Quỳnh Anh đã quyết định lựa chọn âm nhạc như một liều thuốc để quên đi những vết thương lòng. Những sản phẩm, MV mới của Phạm Quỳnh Anh luôn mang một nỗi buồn phảng phất đâu đó khiến nhiều người nghe cảm thấy nhói lòng.

Mới đây trong khi tham gia một sự kiện, Phạm Quỳnh Anh đã thể hiện lại ca khúc "Không đau vì quá đau" nổi đình nổi đám một thời. Vẫn là giọng ca ấy, những ca từ da diết ấy nhưng qua giọng hát của Phạm Quỳnh Anh hiện tại người ta thấy được sự nuối tiếc nhiều hơn.

Trong khi đang biểu diễn ca khúc này, Phạm Quỳnh Anh đã dừng lại để hỏi fan về tác giả của bài hát. Sau một thời gian dài có lẽ nhiều người đã quên đi chủ nhân của ca khúc này nhưng Phạm Quỳnh Anh vẫn nhớ như in và ngậm ngùi chia sẻ: "Bài hát này do anh Quang Huy viết tặng cho chị. Hình như có điềm hay sao vậy đó. Tự nhiên viết tặng trước bài này".

Sau một thời gian chia tay Quang Huy, có lẽ Phạm Quỳnh Anh đã chấp nhận đối diện với sự thật phũ phàng này khi nhắc đến người đàn ông từng là chồng cũ của mình một cách thản nhiên, không còn nhiều đau khổ như xưa. Có thể trong cuộc sống Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy không có duyên đi cùng nhau đến cuối cuộc đời nhưng trong âm nhạc, họ vẫn là những người bạn, vẫn nhắc về nhau qua những giai điệu, ca từ của các ca khúc từng gắn bó với thanh xuân của cả hai.

Video: Phạm Quỳnh Anh ngậm ngùi nhắc về Quang Huy sau ly hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet