Phạm Quỳnh Anh mong muốn mọi chuyện kết thúc từ đây vì còn cuộc sống của các con và ông bà hai bên

Phuong Thao 23:39 24/10/2018

Trong những chia sẻ mới đây sau khi thông tin ly hôn được phát tán, Phạm Quỳnh Anh nhấn mạnh mong muốn để mọi chuyện khép lại tại đây và không đi xa hơn để không ảnh hưởng đến cuộc sống của các con và ông bà hai bên.

Trước đó vào ngày 22/10, Quang Huy bất ngờ xác nhận với quyết định chia tay với Phạm Quỳnh Anh sau 6 năm chung sống. “Chúng tôi đã gửi đơn ly hôn lên tòa án nhân dân quận 3 và mới có giấy thông báo thụ lý vào tuần trước”. Ngay sau đó, thông tin Phạm Quỳnh anh và Quang Huy ly hôn, kết thúc mối tình 16 năm đã xuất hiện trên hàng loạt trên tin tức lớn nhỏ và được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức có động thái đầu tiên sau khi thông tin cô và Quang Huy chia tay được tiết lộ đối với truyền thông và công chúng. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ về quyết định ly hôn với Quang Huy và gửi lời cảm ơn đối với những ai đã động viên cô trong thời gian qua trên trang cá nhân:

“Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt.

Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi.

Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây.

Trân trọng.”

Chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh sau khi thông tin đã ly hôn chồng được tiết lộ.

Trước những chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, nhiều người đã dành sự cảm thông và động viên cho nữ ca sĩ. Theo đó tất cả đều hy vọng, Phạm Quỳnh Anh có thể vượt qua những biến cố hiện tại để tìm thấy những điều tốt đẹp trong tương lai. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bày tỏ sự lo lắng cho hai đứa con gái của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy khi phải chứng kiến việc bố mẹ phải ly hôn khi còn quá nhỏ, vì thế tất cả đề hy vọng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục mạnh mẽ để bên cạnh hai bé và tiếp thêm niềm yêu thương hàn gắn tuổi thơ không trọn vẹn cho con gái của mình.

Trước khi kết hôn, Phạm Quỳnh Anh từng là một trong những nghệ sĩ thế hệ đầu của “hot teen” 8X tại Việt Nam, đồng thời cô còn được nhắc đến với biệt danh “nữ hoàng ballad” của làng âm nhạc. Phạm Quỳnh Anh bắt đầu hoạt động âm nhạc vào năm 1997 với nhóm nhạc Sắc Màu, tuy nhiên sau đó nhóm đã tan rã sau đó không lâu. Chính vì vậy, Phạm Quỳnh Anh đã quyết định “Nam tiến” và gia nhập công ty Thế giới Giải Trí Wepro của nhạc sĩ Quang Huy. Cùng năm đó, nhóm nhạc nữ “H.A.T” bao gồm Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu và Thu Thủy được thành lập với mục tiêu chỉ tồn tại trong vòng 6 tháng nhưng đạt thành công ngoài dự đoán của WePro.

Thông tin Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn vẫn là điều đáng tiếc đối với công chúng, tuy nhiên điều khán giả có thể làm chính là ủng hộ quyết định của cả hai và tiếp tục theo dõi đoạn đường phía trước của họ dù cả hai đã không còn chung đôi.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...