Phạm Quỳnh Anh đứng sau hậu trường lặng lẽ khóc trong buổi ra mắt MV mới

Phuong Thao 16:11 28/11/2018

Lặng lẽ đứng theo dõi MV mới "Cây xương rồng mạnh mẽ" về câu chuyện của những người mẹ đơn thân, có lẽ vì đồng cảm với chính hoàn cảnh của mình, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã rơi nước mắt.

Chiều ngày 28/11, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chính thức cho ra mắt MV mới "Cây xương rồng mạnh mẽ" kể về câu chuyện cách dạy con của những người mẹ đơn thân. Sau khi gây chú ý với ca khúc "Điều gì đến sẽ đến", song ca cùng nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, việc trở lại với MV mới lần này thể hiện sự quyết tâm của bà mẹ 2 con trên chặng đường mới.

Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho Phạm Quỳnh Anh như một món quà đặc biệt bởi bất kỳ ai đang làm mẹ thì điều mà họ quan tâm nhất chính là các con của mình.

Tại buổi ra mắt MV, Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ chân thành xung quanh việc thực hiện MV này. Cô cho biết chính sự đồng cảm và cảm xúc với những người mẹ đơn thân đã khiến cho Phạm Quỳnh Anh quyết định bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc này. Đặc biệt trong quá trình quay MV, khi được đạo diễn yêu cầu dùng thuốc nhỏ mắt cho cảnh khóc, Phạm Quỳnh Anh đã từ chối vì cô có thể khóc bất cứ lúc nào được yêu cầu mà không cần trợ giúp.

Chính những cảm xúc của một người mẹ đã khiến Phạm Quỳnh Anh dễ dàng rơi nước mắt khi chìm vào những giai điệu trong bài hát mới. Và trong buổi ra mắt MV, khi lặng lẽ đứng xem sản phẩm mới của mình, nữ ca sĩ xinh đẹp này cũng đã rơi nước mắt. Có lẽ những hình ảnh của các người mẹ trong MV rất đúng với hoàn cảnh của Phạm Quỳnh Anh ở ngoài nơi nên cô đã đồng cảm với những cảm xúc đó.

Cũng thông qua MV "Cây xương rồng mạnh mẽ", Phạm Quỳnh Anh bật mí cách nuôi dạy con của mình. Xuyên suốt MV là hình ảnh những người mẹ hiện đại, kiên quyết "bắt" con học bơi dù có lúc phải quay mặt đi nén nỗi đau khi thấy con hoảng loạn; là hình ảnh người mẹ đã không nâng con dậy khi con ngã xe mà để con tự đứng dậy nhưng nước mắt lưng tròng và mở rộng vòng tay của mình để cho cho có cơ hội học cách tự đứng lên; hay người mẹ thậm chí ngó lơ khi con bị bạn cùng lớp ăn hiếp. Thông điệp mà nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh muốn truyền tải trong cách dạy con đó là: Hãy sống mạnh mẽ như cây xương rồng.

Từ những kinh nghiệm sống của bản thân, Phạm Quỳnh Anh chọn cách để "con tự lo, ba mẹ tự do". Yêu con không có nghĩa là thì thầm bên con những lời ngọt ngào, âu yếm mà hãy để con tự phân minh đúng - sai, tự trưởng thành trong suy nghĩ, học cách đối diện vấn đề và tự mình vượt qua. Muốn được như vậy, mỗi người mẹ phải thật sự can đảm nới rộng vòng tay yêu thương.

MV "Cây xương rồng mạnh mẽ" ngày hôm nay chính là lời yêu thương và cũng là lời hứa mà Phạm Quỳnh Anh gửi đến các con của mình. Không cần các con phải là những đứa trẻ thông minh giỏi giang mà cô đã đang và sẽ tiếp tục cùng các con sống một cuộc sống mạnh mẽ và khỏe mạnh từ thể chất đến tinh thần.

Video: Phạm Quỳnh Anh lặng lẽ khóc khi xem MV "Cây xương rồng mạnh mẽ":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...