Phan Ngọc Luân thú nhận từng ngủ chung giường với Đàm Vĩnh Hưng quá giới hạn bình thường

Phuong Thao 21:36 21/11/2018

Phan Ngọc Luân cũng đã cho biết rằng vào thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng và đã vượt quá giới hạn.

Mới đây, Phan Ngọc Luân đã xuất hiện trong một buổi phỏng vấn và có những chia sẻ cụ thể xoay quanh cuộc sống và chuyện tình cảm. Tại đây khi được hỏi về mối quan hệ thầy trò với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại chương trình The Voice 2012, Phan Ngọc Luân đã có những chia sẻ gây sốc.

Nam ca sĩ cho biết đó là tình cảm song phương, cả 2 người đều rất hiểu ý nhau. Phan Ngọc Luân cũng kể rằng vào thời điểm thi The Voice 2012, anh hay qua nhà của Đàm Vĩnh Hưng tập luyện. Có những khi tập đến đêm muộn, Phan Ngọc Luân phải ngủ lại nhà Đàm Vĩnh Hưng.

Mỗi lần như vậy, Phan Ngọc Luân - Đàm Vĩnh Hưng hay ngủ chung giường. Phan Ngọc Luân cũng xác nhận là 2 người đã "ngủ chung giường quá giới hạn bình thường".

Phan Ngọc Luân cũng chia sẻ thêm rằng: "Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được."

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Năm 2010, Anh được khán giả biết đến khi lọt top 16 Sao Mai điểm hẹn. Đến năm 2012, Phan Ngọc Luân tham gia The Voice 2012 và đã được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng chọn về đội.

Năm 2016, Phan Ngọc Luân tiếp tục thử sức với Gương mặt thân quen và lọt vào top 4 chung cuộc. Năm 2017 anh gây bất ngờ khi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 và giành ngôi Á vương.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...