Phạm Anh Khoa bất ngờ lên tiếng xin lỗi nhưng phủ nhận chuyện gạ tình...

Phuong Thao 16:59 15/05/2018

Trước áp lực quá lớn từ dư luận, Phạm Anh Khoa đã tổ chức họp báo để gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân đã tố cáo anh. Tuy nhiên nam ca sĩ phủ nhận chuyện gạ tình và cho rằng đó chỉ là hành động bản năng.

Chiều ngày 15/5, phía ca sĩ Phạm Anh Khoa đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để nói rõ về ồn ào gạ tình thời gian qua. Trước việc có đến 3 cô gái lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa gạ tình và quấy rối tình dục, nam ca sĩ này đã từng một lần lên tiếng nhưng đưa ra lời giải thích chưa thỏa đáng. Đồng thời còn làm dấy lên làn sóng chỉ trích mới khi rocker này tuyên bố "Trong showbiz, vỗ mông cũng là một cách chào hỏi".

Trước làn sóng chỉ trích quá lớn từ dư luận sau phát ngôn đụng chạm đến nhiều người, Phạm Anh Khoa đã phải chính thức công khai gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân lên tiếng tố cáo anh cũng như trần tình về phát ngôn gấy sốc thời gian qua.

Kết quả hình ảnh cho Phạm Anh Khoa nh

Phạm Anh Khoa phát biểu tại buổi gặp gỡ báo chí: "Khoa rất muốn tiếp tục giữ im lặng để làm nghề. Nhưng dư luận không bỏ qua 1 cách nhẹ nhàng cho khoa. Dĩ nhiên Khoa thấy mình sai nên mới lên tiếng. Tối qua, sau khi suy nghĩ kĩ càng và về nhà thấy vợ đã đưa con gái đi du lịch xa. Khoa cảm thấy nhớ con và khó chịu".

Khoa quá cố chấp để nhìn nhận những về đề khó. Có lẽ những người xung quanh đã bảo vệ Khoa quá nhiều nên khiến Khoa không nhìn thấy hết tất cả. Nếu được Khoa xin dùng lời xin lỗi chính thức ngày hôm nay để nói về những ngày vừa qua. Khoa xin lỗi Phạm Lịch, những lời nói và hành động, dù cố ý hay không cố ý thì đều đã làm ảnh hưởng đến Phạm Lịch. Bằng sự xin lỗi nghiêm túc này, Khoa hy vọng Phạm Lịch sẽ giữ vững niềm tin làm nghề".

Khoa không phủ nhận mình sai, nhưng Khoa khẳng định mình không có ý định gạ tình như cáo buồn. Những hành động đó xuất phát từ tình cách bổ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ".

Phạm Anh Khoa cũng gủi lời xin lỗi đến tổ chức CSAGA, vì đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tổ chức này. Đồng thời hy vọng mọi người hãy tin tưởng và tiếp tục ủng hộ CSAGA trong công cuộc bảo vệ quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.

Phạm Anh Khoa tiều tụy trong buổi họp báo. 

Phạm Anh Khoa tại họp báo công khai xin lỗi các nạn nhân tố cáo bị anh gạ tình và quấy rối tình dục.

Nam ca sĩ cũng gửi xin lỗi đến vợ con vì đã để họ phải chịu đựng nhiều áp lực trong thời gian qua. Về phát ngôn  khiến dư luận vô cùng tức giận: "Vỗ mông là cách chào hỏi bình thường trong showbiz". Phạm Anh Khoa cho rằng mình phát ngôn như vậy không hề có ý định đụng chạm đến ai, nhưng thừa nhận rằng mình đã nói sai.

Phạm Anh Khoa cảm ơn những ai đã hiểu cho mình, các đồng nghiệp đã động viên và ở bên cạnh trong thời gian khó khăn vừa qua.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet