Pew Pew vào vai đam mỹ cùng với chàng trai Hip Lee trong MV thứ 2 của Thu Minh

Nguyễn 17:06 20/09/2018

Trong MV tiếp theo này, Thu Minh mang đến một câu chuyện tình buồn nhưng rất đẹp giữa hai chàng trai. Nhân vật đam mỹ lần này không ai khác chính là Pew Pew, điều này khiến fans vô cùng bất ngờ và thích thú.

Tối ngày 19/9 vừa qua, Thu Minh tung MV drama version thứ 2 cho ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em như thông tin đã công bố trước đó. Ở MV thứ nhất, hình ảnh Thu Minh đầy tâm trạng trong từng lời ca đã khiến khán giả mủi lòng. Đặc biệt, khoảnh khắc cô rơi nước mắt đã thực sự đưa lời bài hát chạm đến trái tim của người nghe.

Trong MV tiếp theo này, Thu Minh mang đến một câu chuyện tình buồn nhưng rất đẹp giữa hai nam chính. Nội dung MV xoay quanh về một chàng trai (Hip Lee) dùng cả tuổi trẻ của mình để đợi chờ tình yêu (Pew Pew), sống với tình yêu ấy mặc cho bản thân bị tổn thương. Chàng trai ấy chấp nhận chờ đợi, bởi bản thân không thể yêu thêm người khác.

Trái ngược với dự đoán ban đầu, Thu Minh đảm nhận vai trò kể lại câu chuyện chứ không là nhân vật chính. Nữ ca sĩ và ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em như người minh chứng cho một cuộc tình buồn, và đến đoạn kết, khán giả mới thực sự vỡ òa cảm xúc... Hóa ra đây lại là chuyện tình đam mỹ, khi một người con trai đã ra đi với lời ước hẹn ‘Anh sẽ trở về mà’, để rồi chàng trai còn lại đã phải chờ đợi trong vô vọng suốt 1000 ngày và gục chết vì căn bệnh nan y đang dày vò anh từng ngày.

Cái kết bi thương để lại nhiều cảm xúc cho người xem... ‘Rồi ai cũng khác... Em không muốn biết anh đi về đâu’, những ca từ đượm buồn của bản nhạc như nhát dao vào trái tim của những ai đang có nỗi buồn như nhân vật trong MV.

Để có thể tạo ra một bản tình ca sâu lắng và có chút vị 'chát’ lần này, Thu Minh cho biết ý tưởng nội dung nảy sinh khi cô vô tình đọc một câu chuyện tùy bút - Em chờ anh đến năm 35 tuổi của Nam Khang Bạch Khởi. Câu chuyện tình yêu của chính tác giả đã khiến 'nữ hoàng nhạc dance’ xúc động bởi cái kết buồn của người trong cuộc, khi phải đấu tranh vì nhau, đấu tranh với xã hội và điều đặc biệt nhất là đấu tranh với người thân của mình.

MV 'Cô ấy sẽ không yêu anh như em’ là một bức họa bi kịch, khác hẳn những MV sôi động trước đây của Thu Minh. Đây được cho là những hình ảnh cất giấu bấy lâu về LGBT mà Thu Minh muốn đưa ra để cho mỗi con người có thể chứng kiến những nỗi đau, cùng nhau xoa dịu và có một cái nhìn tích cực hơn về thế giới thứ 3.

Có thể nói, MV #CASKYANE lần này là tất cả tâm tình mà Thu Minh muốn gửi đến khán giả, đến các bạn trẻ đã và đang trải qua nhiều cảm xúc hãy mạnh dạn làm điều con tim mình mách bảo, dẫu có đến bờ hạnh phúc hay đau khổ tột cùng thì đó cũng là quyết định của mình. Để mãi về sau chúng ta không nhắc đến hai từ 'hối tiếc’.

Đừng quên Like và Subscribe Channel của Thu Minh để đón nhận những sản phẩm một nhanh nhất nhé!

Link YouTube: http://yeah1.net/ThuMinhOfficial

Video: MV "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" - Thu Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...