Pew Pew "rơi nước mắt" lên tiếng giải thích vì bị cộng đồng mạng chỉ trích khi bán bánh mì giá cắt cổ

Phuong Thao 12:27 26/11/2018

Chắc hẳn sẽ có nhiều người bất ngờ khi hay tin “thánh lầy” Pew Pew cũng có ngày rơi nước mắt vì thị phi. Và thực sự Pew Pew đã “khóc” vì bị chỉ trích bán bánh mì giá đắt nhưng nước mắt của anh chàng hoàn toàn là…nhân tạo

Là một trong những streamer nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, thế nhưng Pew Pew lại chỉ ấp ủ trong mình một ước mơ khá đơn giản là mở một tiệm bánh mì truyền thống tại Sài Gòn. Sau tất cả, tiệm bánh mì của anh chàng cũng chính thức được khai trương vào ngày 11/11 vừa qua. Sau thời gian kinh doanh ban đầu, bên cạnh những phản hồi tích cực, Pew Pew cũng nhận về những review không mấy thiện cảm khi bị khách chỉ trích bán bánh mì giá quá đắt.

Vì lẽ đó, Pew Pew đã quyết định quay một clip “đầy cảm động” để giải thích về việc kinh doanh của mình. Hiện bánh mì của Pew Pew giá dao động từ 30 đến 35 ngàn đồng 1 ổ. Nếu tính về chất lượng cũng như chi phí mặt bằng, nhân viên thì giá này là rất bình thường ở Sài Gòn. Tuy nhiên, một vài khách hàng đã chỉ trích rằng giá bán này là quá đắt và “tố” Pew Pew bán bánh mì vì nổi tiếng mà thôi.

Ngay lập tức, ông chủ “lầy lội” của tiệm bánh mì Pew Pew đã lên tiếng phản hồi. Trong clip, streamer này không chỉ giải thích về chất lượng bánh mì, anh còn so sánh với giá ở những tiệm khác từ 2,3 năm trước đã như vậy rồi. Pew Pew cũng không quên cảm ơn những khách hàng đã luôn ủng hộ bánh mì của mình, bên cạnh đó thẳng thắn “bóc phốt” những ai đã bình luận tiêu cực rằng: "Họ toàn ở đâu đâu và chắc gì họ đã ăn qua bánh mì Pew Pew mà lên tiếng phán xét!"

Vậy rốt cuộc Pew Pew rơi nước mắt là sao? Thực ra, mọi diễn biến trong clip đều được anh chàng “dàn dựng” sao cho thật “cảm động”. Câu chuyện bị cộng đồng mạng chửi bán bánh mì đắt là có thật nhưng anh chàng lại muốn phản pháo tin đồn đó sao cho hài hước theo kiểu rất Pew Pew nên đã thêm vào clip vài giọt nước mắt nhân tạo. Khi đang tâm sự, streamer này nãy ra ý dùng bình xịt khoáng xịt vào mặt tạo nước mắt cực kì hài hước. Cộng với giọng điệu, thần thái hợp với hoàn cảnh, Pew Pew hẳn đã lấy đi nước mắt của nhiều người, nhưng là cười ra nước mắt chứ không phải là cảm động rơi nước mắt.

Dù chỉ là một clip hài hước bộc bạch nỗi niềm nhưng có lẽ Pew Pew cũng đã trải qua nhiều áp lực nên anh chàng mới phải lên tiếng như thế. Mong những ai chưa thử qua bánh mì Pew Pew hãy thử một lần và phản hồi thật công tâm. Nếu không lần sau có khi “thánh lầy” Pew Pew khóc thật chứ chắng đùa.

Video: Pew Pew "rơi nước mắt" giải thích về việc bán bánh mì giá cắt cổ:

Theo Ngọc Trâm/Infonet