Dù bị ngã, Orange vẫn tự tin phát biểu bằng tiếng Hàn khi nhận giải thưởng "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á" với hit "Người lạ ơi" tại MAMA 2018

Phuong Thao 17:55 10/12/2018

Với thành công của ca khúc "Người lạ ơi", Orange đã chính thức được xướng tên tại hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á" tại lễ trao giải MAMA 2018 tổ chức tại Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ đến từ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác trong khu vực châu Á như: Dean Ting (Trung Quốc), Hiragana KEYAKIZAKA46 (Nhật Bản), Marion Jola (Indonesia) và The Toys (Thái Lan) để giành chiến thắng trong hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á" tại MAMA 2018.

Với bản hit "Người lạ ơi" tạo được tiếng vang và trở thành hit lớn tại Việt Nam được phát hành vào đầu năm nay, Orange đã trở thành hiện tượng mới của Vpop bởi giọng hát nội lực, đầy kĩ thuật.

Orange nhận giải thưởng "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á" tại MAMA 2018.

Có lẽ vì quá hồi hộp khi được xướng tên là người chiến thắng, Orange đã bị vấp ngã khi lên nhận giải nhưng sau đó đã nhanh chóng đứng dậy, lấy lại tự tin bước lên sân khấu.

Trước Orange cũng đã có nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam được xướng tên tại lễ trao giải danh giá MAMA này qua các năm như: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Mỹ Tâm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh...

Orange trên thảm đỏ MAMA 2018 diễn ra cách đây ít giờ.

MAMA 2018 tại Hàn Quốc là sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi 3 ngày diễn ra của lễ trao giải này. Sau đêm diễn tại thủ đô Soeul - Hàn Quốc, MAMA 2018 tiếp tục diễn ra tại 2 địa điểm nữa là Nhật Bản vào ngày 12/12 và Hong Kong vào ngày 14/12 sắp tới.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ảnh: V Live