OnlyC rủ Karik chế lời hit cũ thành phiên bản mùa dịch cực gây nghiện

Thuong Nguyen 19:50 07/04/2020

Tự cách ly nếu buồn chán quá có thể rủ bạn đến nhà chơi, nhưng mùa này thì cứ phải “đầu lạnh” như OnlyC & Karik mới yên tâm được nhé.

Ở nhà cả tuần liền khiến những trạch nam, trạch nữ vốn thích ở một mình cũng bắt đầu cảm thấy “cô đơn”, ca sỹ cũng thấy “thèm hát, thừa năng lượng quẩy” lắm rồi! Nhân cơ hội này, Only C quyết định rủ Karik sang nhà tham gia “Ở nhà? Có SAO” – một mini show âm nhạc mà nghệ sĩ và fan có thể ở nhà tương tác với nhau thông qua sóng livestream. Quả là một cách gặp gỡ vừa an toàn, vừa có thể cùng nhau tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc giảm căng thẳng, hâm nóng tinh thần phấn chấn trong mùa dịch.

Dù là bạn bè thân thiết nhưng Only C vẫn chứng tỏ một cái “đầu lạnh” khi rất gương mẫu chấp hành quy tắc “không nắm tay” và “đo nhiệt độ” trước khi nói chuyện đấy nhé!

OnlyC rủ Karik chế lời hit cũ thành phiên bản mùa dịch cực gây nghiện

Học ngay cách chào nhau mùa dịch của Only C & Karik.

OnlyC rủ Karik chế lời hit cũ thành phiên bản mùa dịch cực gây nghiện

Không quên đo nhiệt độ, khi nào đầu lạnh thì nói chuyện tiếp nha!

Đầu lạnh rồi, cùng sưởi ấm trái tim với một chút âm nhạc nào! Đã bao lâu rồi bạn chưa nghe những bản hit huyền thoại một thời của lứa 8x, 9x như “Anh không đòi quà”, “Quan trọng là thần thái”, “Yêu đơn phương”… Vậy thì hãy xem ngay lại “Ở nhà? Có SAO” ngay để cùng Only C & Karik quẩy nhiệt tình trong liên hoàn hit mà ai cũng thuộc nằm lòng.

Phần được mong chờ nhất livestream chính là khi bật mí ca khúc mới “Chốt luôn tôi ở nhà” – một dự án mà Only C, Karik kết hợp cùng CLEAR và fashionista Châu Bùi sẽ cho ra mắt vào ngày 8/4 tới, giúp lan tỏa năng lượng tích cực cho những bạn đang ở nhà tại thời điểm này.

Màn live đầu tiên tại “Ở nhà? Có SAO” đã hé lộ phần lời gây nghiện kèm theo vũ đạo bắt mắt:

“Tôi cần cái đầu lạnh giá

Nhưng mà tim mình luôn nóng

Không cần ra đường thì tốt

Chốt luôn tôi ở nhà!”

OnlyC rủ Karik chế lời hit cũ thành phiên bản mùa dịch cực gây nghiện

Vũ đạo dự đoán gây bão không kém “Ghen cô vy” đâu nhé.

Không chỉ đóng góp bằng một sản phẩm âm nhạc ý nghĩa, Only C và Karik còn đóng vai “quân sư” chia sẻ những suy nghĩ và gợi ý hay ho dành cho những ngày làm việc ở nhà.

Cả hai thần tượng đều nhất trí với thông điệp từ CLEAR: Mùa dịch ở nhà phải giữ cho mình một “cái đầu lạnh” và “trái tim nóng”.

OnlyC rủ Karik chế lời hit cũ thành phiên bản mùa dịch cực gây nghiện

Giữ đầu lạnh không chỉ là giữ cho nhiệt độ không vượt quá 37, mà đó là việc “phải tỉnh táo, không hoang mang trước những thông tin trái chiều, vì hoang mang chúng ta sẽ không suy nghĩ tích cực được, chúng ta phải suy nghĩ tích cực, ví dụ như việc ở nhà. Ai nói ở nhà là không tốt nhưng tôi nghĩ, trong thời điểm nay, tôi cảm thấy ở nhà có nhiều thời gian hơn để làm rất nhiều việc tốt… Ví dụ như chơi với con, nếm đồ ăn phụ bà xã cũng là một việc làm tích cực” – Only C dí dỏm cho biết.

Đồng quan điểm, Karik bổ sung thêm: “Đầu lạnh nhưng trái tim nóng. Mình phải tạo ra được những năng lượng khác khi mình ở nhà, nhất là ở những việc trước giờ mình chưa làm chứ mình không ù lì. Bây giờ mình có rất nhiều thời gian để làm. Biết đâu sau khi đại dịch đi qua mỗi chúng ta lại có một hướng mở khác.”

Các bạn nghĩ sao về quan điểm này?

Đừng quên đón xem “Ở nhà? Có SAO” số tiếp theo vào ngày 10.04 tại Fanpage SUNSILK để chương trình tiếp tục “ship tận nhà” cho bạn những không gian âm nhạc đặc biệt và phút giây giải trí tuyệt đỉnh mùa dịch cùng thần tượng nhé.

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.