Ông xã giữ kín bao lâu nay của Elly Trần liệu có phải người đàn ông điển trai chuẩn soái ca này?

Phuong Thao 22:32 08/01/2019

Sau bao thời gian giấu kín, có vẻ như ông xã của Elly Trần đã dần lộ mặt.

Elly Trần tới nay vẫn luôn là một trong những mỹ nhân kín tiếng về vấn đề tình cảm riêng tư trong showbiz Việt. Nhắc đến Elly Trần, người ta thường nhớ ngay đến hai nhóc tỳ xinh xắn đáng yêu  của người đẹp. Tuy nhiên suốt nhiều năm qua, nhiều người vẫn luôn tò mò về danh tính và ngoại hình của ông xã của Elly.

Trong khi người đẹp luôn thoải mái khi chia sẻ về hai nhóc tỳ nhà mình thì cha của hai đứa trẻ vẫn luôn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ. Dù đến nay Cadie Mộc Trà đã 4 tuổi và Alfie được 3 tuổi, Elly Trần tuyệt nhiên vẫn chưa một lần tiết lộ danh tính người cha của hai thiên thần nhà mình.

Tuy nhiên thời gian gần đây, người hâm mộ dần tinh ý phát hiện ra facebook cá nhân của người đàn ông có tên D.F xuất hiện những mối liên hệ đặc biệt với người đẹp. Trên trang cá nhân của mình, D.F liên tục chia sẻ những hình ảnh hai nhóc tỳ nhà Elly Trần, tuy hiếm hoi nhưng vẫn có cả ảnh xuất hiện Elly Trần. Thậm chí thông tin trạng thái đã kết hôn với Elly Trần cũng được tìm lại.

Được biết, D.F mang quốc tịch Mỹ, hiện tại anh đang là quản lý của trung tâm thể hình nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh. Với một người có vóc dáng đẹp và thích rèn luyện thể hình như Elly Trần thì không quá khó hiểu khi cả hai có cơ hội gặp gỡ và nên duyên. Hàng loạt hình ảnh về người đàn ông bí ẩn đứng sau Elly Trần vẫn được cư dân mạng rỉ tai nhau.

Nhiều người tin tưởng rằng không ai khác đây chính là ông xã bí ẩn mà Elly Trần đã giữ kín bao lâu nay. Tuy nhiên giống như nhiều lần trước đây, người đẹp vẫn hoàn toàn giữ im lặng trước mọi lời đồn đoán.

Theo N.T.H/Infonet