Ông chú "biết tuốt" Quang Đại cũng có ngày bị fan hack não bằng chủ nghĩa Mác-Lê Nin đến mức câm nín

Ngọc Trâm 15:48 09/12/2018

Người mẫu-Travel Blogger Trần Quang Đại nổi lên nhờ những màn "thả thính" cực ngọt trên MXH. Với sự thông minh và lém lỉnh của mình, Quang Đại có thể phản pháo 1001 những thắc mắc của fan. Thế nhưng mới đây, Mr "biết tuốt" Quang Đại đã phải câm nín vì không đỡ nổi màn hack não của fan.

Trần Quang Đại được CĐM ví như là nam thần "con nhà người ta" vì anh chàng vừa có sắc vừa có tài. Những clip thả thính của Quang Đại từng khiến không biết bao nhiêu cô nàng phải gục ngã vì quá ngọt. Hơn thế nữa, anh chàng còn được biết đến như là ông chú "biết tuốt" của showbiz Việt vì sở hữu đầu óc lanh lợi và cực thông minh. 

Nhiều lần Quang Đại đã có màn hỏi đáp với fan trên Instagram vừa hài vừa "thâm", chính sự khéo léo này đã giúp anh chàng tạo thiện cảm với NHM. Nhưng đôi lúc vẻ tinh quái của anh cũng khiến một số người không thích vì cho rằng  Quang Đại đang làm "lố" khi cứ "được mùa thả thính" trên MXH.

Mới đây, một người tự nhận là fan của Quang Đại đã có một cuộc hội thoại ngắn với anh trên Instagram. Đoạn hội thoại này đang được chia sẻ rầm rộ vì độ bá đạo của bạn fan kia đã khiến ông chú "biết tuốt" cũng phải chào thua. 

Có lẽ bạn fan đã ngỏ lời trò chuyện với Quang Đại và được anh hồi đáp "Ai vậy ạ?" Ngay lập tức Quang Đại nhận được phản hồi từ đối phương "Fan thôi, không cần bận tâm. ok?". Mới mở đầu đã thấy bạn fan này khá "mặn mà" rồi. Sau đấy, Quang Đại nhắn trả lời ngắn gọn "Ok" , bạn fan liền chúc Đại ngủ ngon, mơ thấy người thương và bạn ấy sẽ mơ thấy Quang Đại. Cái sự không liên quan trong cuộc trò chuyện này chỉ lên đến đỉnh điểm khi Quang Đại "bơ" luôn tin nhắn này.

Thế là bạn fan "lầy lội" đã viết tin nhắn dài một "sớ" như sau: "Cảm ơn vì đã không trả lời tin nhắn của tôi để tôi thấy được sự khác biệt của người tạo ra  thặng dư cho xã hội và người làm thâm hụt ngân sách của xã hội là như thế nào. Nhưng tính ra thì tôi cũng tạo ra cho nhà mạng một khoản lợi nhuận đúng không anh?"

Đến đây thôi thì "thánh" fan này đã khiến tất cả phải bật cười vì quá bá đạo. Nào là "giá trị thặng dư", nào là "ngân sách xã hội", nào là "lợi nhuận", rõ ràng bạn fan đang áp dụng thuật ngữ của môn học Mác-Lê Nin vào tin nhắn cực hài hước. Đến ông chú "biết tuốt" Quang Đại còn không trả lời được câu hỏi trên nữa mà. Nhiều người cho rằng có thể là bạn fan chỉ đang trêu Quang Đại cho vui thôi. Nhưng cũng có "nghi vấn": lẽ nào bạn này đã bị "tẩu hỏa nhập ma" vì nối ám ảnh mang tên: chủ nghĩa Mác-Lê Nin. 

Nếu là sinh viên thì ai cũng từng trải qua môn học hack não này, và buồn cười nhất là học đến mức "thấm" vào máu để đi "tâm sự" với thần tượng thì chắc chỉ có mỗi bạn này mà thôi. Cuối cùng, sau tất cả ông chú "biết tuốt" Quang Đại cũng có lúc phải bó tay câm nín vì...chủ nghĩa Mác-Lê Nin

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...