Ông Cao Thắng lần đầu tiên hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới với Đông Nhi

Phuong Thao 10:53 19/03/2018

Ông Cao Thắng lần đầu chia sẻ về việc kết hôn, nhưng chuyện đám cưới được chuẩn bị kĩ sau những công việc và có thể chăm sóc gia đình thật tốt.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất của làng nhạc Việt bởi tình cảm chân thành mà cả hai vun vén dành cho nhau. Tháng 3/2018, chuyện tình đẹp của Đông Nhi - Ông Cao Thắng bước sang năm thứ 9. 

9 năm là khoảng thời gian khá dài cả hai gặp không ít lần những mâu thuẫn, khó khăn nhưng họ đã cùng nhau vượt qua. Từ một "cậu ấm", ca sĩ nổi tiếng, Ông Cao Thắng chấp nhận lui về hậu trường làm hậu phương vững chắc cho bạn gái.

Ông Cao Thắng lần đầu tiên hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới với Đông Nhi
Năm 2018 không chỉ đánh dấu kỉ niệm 9 năm yêu nhau của cô và Ông Cao Thắng, mà còn kỉ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi. Sau gần 9 năm bên nhau, tình cảm cả hai vẫn luôn ngọt ngào như thuở ban đầu.


"Nói về chuyện tình cảm thực ra mỗi năm trôi qua tôi đều xem đó là một cột mốc và là một điều đặc biệt với cả tôi và Nhi. Nhưng năm thứ 9 này với tôi là đặc biệt nhất vì đây cũng là năm kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi nên tôi cũng muốn làm một điều gì đó ý nghĩa để dành tặng cô ấy. Tuy nhiên, mọi thứ đến giờ vẫn chưa thể tiết lộ được vì tôi muốn gây bất ngờ cho cả Nhi lẫn khán giả của mình", Ông Cao Thắng chia sẻ chia sẻ thẳng thắn và chân thành sẽ nên làm điều gì đó đặc biệt kỉ niệm 9 năm yêu nhau. 


Về vấn đề kết hôn, Ông Cao Thắng chia sẻ: "Chuyện kết hôn đã được tôi và Nhi lên kế hoạch từ rất lâu rồi nhưng hiện tại, tôi muốn để cho cột mốc kỉ niệm 10 năm ca hát của Nhi diễn ra thành công, suôn sẻ nhất đã. Sau đó chuyện trăm năm như thế nào tôi sẽ bật mí cho mọi người sau nhé". 

"May mắn là gia đình chúng tôi rất tin tưởng vào những quyết định của hai đứa nên không bao giờ thúc giục gì cả. Thế nhưng bạn bè xung quanh lại thúc giục rất nhiều nên cũng gây áp lực cho chúng tôi ghê lắm đấy (cười)"Ông Cao Thắng chia sẻ thêm về đám cưới trên trang 24h. 

Ông Cao Thắng lần đầu tiên hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới với Đông Nhi

Ông Cao Thắng còn khẳng định anh chưa cầu hôn Đông Nhi, có lẽ chưa đến thời điểm. Anh chia sẻ: "Nói ra không biết bạn có tin không nhưng thú thực tôi vẫn chưa cầu hôn Đông Nhi nữa. Tôi không phải là tuýp người quá lãng mạn nhưng chắc chắn kế hoạch cầu hôn là phải có và cần được chuẩn bị thật kĩ càng vì đó là ngày quan trọng, quyết định tình yêu và hạnh phúc của hai đứa mà". 

Ông Cao Thắng lần đầu tiên hé lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới với Đông Nhi
Yêu nhau 9 năm nhưng Ông Cao Thắng vẫn chưa cầu hôn Đông Nhi.

Theo Thethaovanhoa

Loading...