Ông Cao Thắng - Đông Nhi: Cặp đôi đi ăn cưới cả showbiz nhưng mãi chẳng chịu cưới

Phuong Thao 22:57 25/09/2018

Xuất hiện tại đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang tối nay, Ông Cao Thắng và Đông Nhi tiếp tục gây chú ý bởi độ đẹp đôi cũng như vẻ tình tứ mà cả hai dành cho nhau. Tuy nhiên lần xuất hiện này cũng khiến người hâm mộ đặt câu hỏi "Thế bao giờ cả hai mới cưới?"

Tối ngày 25/9, lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội và tiệc cưới sang trọng ở Tp.HCM. 

Đúng như mong đợi, đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang quy tụ dàn khách mời "khủng" với toàn sao Việt có tên tuổi trong showbiz như: Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Thúy Ngân, Hari Won, Long Nhật, Hải Băng, Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Khả Như, Ông Cao Thắng, Đông Nhi... Những khách mời có tiếng này đều là bạn thân và đồng nghiệp trong nghề với Nhã Phương và Trường Giang.

Trong dàn khách mời toàn những tên tuổi "máu mặt" của showbiz Việt, người ta khó mà đánh giá xem ai nổi bật hơn ai. Tuy nhiên sự xuất hiện của Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại thu hút sự chú ý khi nhiều người phải trầm trồ vì độ đẹp đôi giữa họ nhưng cũng không quên đặt câu hỏi "Bao giờ cả hai mới tổ chức đám cưới đây?"

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang.

Một vài người còn đùa rằng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đi ăn cưới cả showbiz nhưng mãi vẫn chưa chịu cho người khác ăn cỗ lại. Cả hai đã có khoảng thời gian gần 9 năm bên nhau nhưng vẫn chưa có dấu hiệu về chung một nhà.

Mặc cho những cặp đôi khác trong showbiz cứ tan rồi hợp hay tiến tới hôn nhân, Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn cứ yêu nhau mặn nồng như thế mà chưa tính tới chuyện hôn nhân. Ông Cao Thắng là điểm tựa vững chắc cho Đông Nhi cả về mặt tinh thần và sự nghiệp, còn nữ ca sĩ trẻ vẫn đang trong thời gian bay nhảy, bận rộn với rất nhiều dự án trong và ngoài nước khi tên tuổi của cô phủ sóng rộng khắp.

Có lẽ vì vậy mà những ai đang mong chờ đám cưới của cặp đôi này chắc phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới được nhận tin vui từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng rồi!

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...