Nữ hoàng chuyển giới Thái Lan đẹp hơn hẳn Hương Giang Idol

Đinh Ngọc 18:25 08/03/2018

Dù rất hi vọng Hương Giang sẽ giành vương miện “Nữ hoàng chuyển giới quốc tế”, khán giả vẫn không thể phủ nhận nhan sắc say đắm lòng người của đại diện nước chủ nhà Yoshi Rinrada Thurapan.

Ngày 25/8/2017, Yoshi Rinrada Thurapan trở thành chủ nhân danh hiệu “Hoa hậu chuyển giới Thái Lan” và ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng trong nước cũng như nước ngoài bởi vẻ đẹp được ví như “thiên thần”.

y01\

Trước khi đến với “Hoa hậu chuyển giới Thái Lan”, Yoshi đã là một hot girl rất nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng triệu lượt follow. Không ai có thể tìm ra khuyết điểm nào về ngoại hình của cô gái 21 tuổi này từ gương mặt đến hình thể. Thực chất Yoshi không hề thay đổi nhiều so với thời điểm trước khi chuyển giới. Nhan sắc trước đây của cô được chứng minh bằng những bức ảnh thời còn đi học. Ngay từ nhỏ, dù là con trai nhưng Yoshi đã rất xinh đẹp.

y02Yoshi vốn đã rất xinh đẹp trước khi phẫu thuật chuyển giới

y03Cả gương mặt lẫn thân hình của cô đều không có khuyết điểm

Bên cạnh vẻ đẹp sắc nước nước hương trời, Yoshi luôn cố gắng xây dựng hình ảnh bản thân đẹp nhất trong mắt công chúng. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng và tránh xa những điều tiếng thị phi chốn showbiz.

Với lợi thế về vóc dáng, gương mặt thuyết phục đại đa số khán giả và độ tuổi còn rất trẻ, Yoshi luôn có tên trong danh sách những ứng cử viên nặng kí cho danh hiệu cao nhất của “Nữ hoàng chuyển giới quốc tế”.

y04

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tựa tiên nữ của Yoshi Rinrada Thurapan:

y05

y06

y07

y08

y09

Loading...