Nữ diễn viên Mai Phương bắt đầu xạ trị ung thư phổi vào sáng nay

Phuong Thao 12:28 22/08/2018

Theo thông tin mới nhất về việc điều trị của nữ diễn viên Mai Phương thì vào sáng nay cô sẽ bước vào đợt xạ trị đầu tiên để đẩy lùi căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Sáng ngày 22/8, nữ diễn viên Mai Phương sẽ bắt đầu vào phòng xạ trị ung thư để thực hiện đợt xạ trị đầu tiên. Mặc dù phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo nhưng vô vẫn luôn giữa tin thần lạ quan với nụ cười tươi sáng trên môi.

Trong lần đầu tiên xạ trị này nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người thân đã đến để động viên cô vì ai cũng biết rằng xạ trị ung thư là một quá trình vô cùng khó khăn với những bệnh nhân.

Mai PhÆ°Æ¡ng Äược tặng thuá»c Äặc trá» ung thÆ°, bắt Äầu quá trình xạ trá» sáng nay - Ảnh 2.

Hình ảnh Mai Phương trong bệnh viện trước khi bắt đầu xạ trị

Cũng trong sáng nay, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thông báo tin vui khi cho Mai Phương cũng như những ai yêu mến cô. Theo đó, có một bác sĩ ở bệnh viên Ung Bướu muốn tặng Mai Phương thuốc đặc thị ung thư phổi đã di căn. Đây giống như là một tia hi vọng lớn đối với Mai Phương giữa thời điểm căn bệnh quái ác đã di căn vào xương đang khiến cô đau đớn mỗi ngày.

Trước đó vào chiều ngày 21/8, Mai Phương đã cùng bạn bè đồng nghiệp tổ chức sinh nhật tròn 5 tuổi Lavie ngay trong bệnh viện. Sau thời gian dài xa cách, đây là lần đầu tiên hai mẹ con được gặp nhau. Nữ diễn viên liên tục hỏi bé có nhớ mẹ không khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Mai PhÆ°Æ¡ng Äược tặng thuá»c Äặc trá» ung thÆ°, bắt Äầu quá trình xạ trá» sáng nay - Ảnh 4.

Mai Phương và con gái Lavie

Chắc chắn lần gặp lại con gái này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Mai Phương vượt qua những đau đớn trong quá trình điều trị bệnh ung thư quái ác.

Được biết thời gian tới bé Lavie sẽ về ở với MC Ốc Thanh Vân để cô tiện chăm sóc cho Mai Phương yên tâm chữa bệnh. Ốc Thanh Vân cũng cho biết có một trường mẫu giáo đã tài trợ toàn bộ tiền học phí cho Lavie để bé theo học tại đây.

Theo Phương Thảo/Infonet