Nữ ca sĩ Hồng Nhung gọi điện nhờ chồng cũ gỡ ảnh thân mật bên người mới, 2 con gặp sang chấn tâm lý vì thấy hình bố bên nhân tình

Phuong Thao 12:06 26/11/2018

Cô Bống mới đây đã có những chia sẻ dài về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình với chồng Tây, nữ ca sĩ cho biết 2 con đã gặp vấn đề về tâm lý khi thấy hình ảnh bố bên người mới nên cô đã gọi điện cho chồng cũ nhờ gỡ những tấm hình đó xuống.

Thời gian vừa qua, thông tin về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của nữ ca sĩ Hồng Nhung và chồng Tây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Sau khi thông báo đã ly hôn, những thị phi vẫn không ngừng đeo bám cả hai khi nghi vấn chồng của Hồng Nhung có người thứ ba nổ ra, đồng thời vào lúc đó nữ ca sĩ cũng bất ngờ nhập viện trong tình trạng kiệt sức khiến tin đồn càng thêm có cơ sở.

Trước sự tấn công dữ dội của cộng đồng mạng, doanh nhân Kelvin Gilmore - chồng cũ của nữ ca sĩ Hồng Nhung đã lên tiếng trên trang cá nhân phủ nhận tin đồn có "người thứ 3" trước khi ly hôn. Và mới đây Hồng Nhung cũng đã gửi một bức tâm thư dài đến báo chí để làm rõ mọi chuyện.

Trong những chia sẻ của mình, nữ ca sĩ cho biết:

"Vì đã thuận tình ly hôn, chỉ có hai chúng tôi chịu trách nhiệm về quyết định này. Tôi không hề đổ lỗi, hay nhắc đến 'người thứ ba' nào cả. Chỉ tiếc rằng, có lẽ do vô tình, mà anh đã vội đăng tải hình ảnh đời sống mới ngay trên chính trang Facebook cá nhân của mình (trước khi tôi chia sẻ công khai), khiến hai con nhỏ thấy được, vô cùng hoang mang.

Tôi đã gọi điện xin anh có thể gỡ xuống và anh đồng ý. Tôi cám ơn anh về điều này. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi những sang chấn về mặt tâm lý của trẻ khiến mỗi em có những phản ứng bất ổn trong biểu hiện hàng ngày...Tôi đã tìm đến bác sĩ tâm lý ở bệnh viện và gắn kết với hai cô giáo của các con, được chuyên gia tâm lý trẻ em tại trường Anh đặt ra kế hoạch cụ thể để giúp đỡ các con một cách tình cảm gần gũi và đúng phương pháp".

Hai bé Tôm và Tép đã gặp vấn đề về tâm lý khi thấy bố thân mật bên người mới, chính vì vậy nữ ca sĩ đã phải cho các con đi điều trị tâm lý. Về bản thân, Hồng Nhung cũng hạn chế đi hát và tham gia các hoạt động nghệ thuật trong thời gian gần 1 năm qua để dành thời gian chăm sóc cho các con.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet