NSX bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" lên tiếng "kêu oan" trước nghi vấn tung chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy để PR

Phuong Thao 13:31 15/09/2018

Đồng loạt khán giả đã kêu gọi tẩy chay bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Chính vì vậy NSX của bộ phim này đã phải lên tiếng đính chính mọi chuyện để không gây hiểu lầm từ phía khán giả.

Sáng ngày 14/9 vừa qua, showbiz Việt nhận được thông tin chấn động khi cặp đôi Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên báo thừa nhận rằng đang yêu nhau. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì quá phức tạp nếu như Kiều Minh Tuấn không có mối tình sâu đậm kéo dài gần chục năm với nghệ sĩ Cát Phượng và An Nguy "vô tình" trở thành người thứ ba.

Đặc biệt việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng vào đúng lúc bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" do cả hai đóng chính chuẩn bị ra rạp khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ rằng cả hai đang cố tính lấy chuyện tình cảm ra để PR cho phim. Tuy nhiên những người trong cuộc đều khẳng định họ không hề PR phim mà đang sống thật với cảm xúc của bản thân. Việc lên tiếng vào đúng thời điểm phim ra mắt chỉ là trùng hợp và điều này càng khiến họ nhận về nhiều "gạch đá" hơn từ cộng đồng mạng. 

An Nguy và Kiều Minh Tuấn là hai diễn viên chính trong bộ phim điện ảnh "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con"

Sau lời thú nhận gây sốc của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, làn sóng tẩy chay bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" trở nên rầm rộ. Chính vì nhận thấy chuyện riêng tư của hai diễn viên chính ảnh hưởng quá nhiều đến bộ phim, phía NSX đã phải chính thức lên tiếng giải thích rõ ràng mọi chuyện.

NSX của "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" là Dung Bình Dương cho rằng bản thân đã rất sốc, đau đớn và bức xúc khi đứa con tinh thần của mình bị chỉ trích nhiều đến như vậy sau câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Trên trang cá nhân, NSX của bộ phim đã cho đăng tải một dòng trạng thái dài để giải thích cặn kẽ mọi chuyện và mong khán giả không hiểu sai sự thật.

Ngày 21/9 tới bộ phim sẽ ra rạp nhưng hiện tại đang vấp phải làn sóng tẩy chay dữ đội sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy lên tiếng về chuyện tình cảm.

Nguyên văn lời đính chính mọi chuyện của NSX "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con":

1.Chuyện tình cảm riêng của Kiều Minh Tuấn và An Nguy là chuyện riêng của cá nhân 2 diễn viên, việc họ yêu hay không yêu thì không hề liên quan đến Đạo Diễn và NSX. NSX Dung Bình Dương cũng chưa bao giờ biết, ủng hộ hay đồng tình kết hợp những diễn viên này để làm chiêu trò PR cho phim " Chú ơi! Đừng lấy mẹ con ". Bằng chứng là trước khi xảy ra thông tin này thì fanpage Phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" rất nhiều lượt theo dõi và rất HOT 

Vì vậy , việc một số báo lợi dụng việc riêng tư của 2 diễn viên này mà viết bài với tựa đề " Tẩy chay phim" là vi phạm đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, đồng thời gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín danh dự của NSX lẫn doanh thu bộ phim ... Bắt buộc NSX phải nhờ cơ quan pháp luật hoặc Toà Án giải quyết nhằm bảo vệ quyền lợi chính án của NSX phim khi NSX bị ném đá một cách vô lý!

2.Tôi chưa bao giờ quen biết Nghệ sĩ Mỹ Lệ là ai nhưng trên báo chị này khẳng định: " Sự thật là có việc bắt tay giữa nhà sản xuất và diễn viên chính trong phim. Thậm chí, việc này còn có một kế hoạch truyền thông bài bản và chuyên nghiệp như kịch bản của phim. Những chiêu trò này là lố lăng và khán giả sẽ "đọc vị" được ngay. Tôi cho rằng, vụ ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy là một chiêu PR ... ? " 

3. Một số báo đưa tin nghệ sĩ Cát Phượng góp vốn đầu tư bộ phim này là hoàn toàn sai. Tôi khẳng định phim này do tôi là NSX Dung Bình Dương đã đầu tư 100% vốn sản xuất.

4.Phim " Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" là một bộ phim tình cảm gia đình , thiếu nhi đặc sắc , hài hước , tâm lý vui nhộn ... dành cho đủ độ tuổi từ thiếu nhi , thanh thiếu niên cho đến mọi lứa tuổi trong gia đình .

* Cục Điện Ảnh đã cấp giấy phép phát hành không giới hạn độ tuổi đến Rạp *

Chúng tôi cùng toàn thể êkip Đoàn Phim trên 100 người đã vượt qua biết bao khó khăn , gần 80% cảnh quay đêm mà có một số diễn viên là trẻ em cũng vì nghệ thuật mà đã liên tiếp thức trắng đêm . Cả đoàn phim đã đóng góp rất nhiều chất xám và sức khoẻ cho bộ phim này.

Mục đích cống hiến đến khán giả một tác phẩm nghệ thuật chân chính , một món ăn tinh thần có ý nghĩa nhằm góp phần nhỏ vào việc phát triển nền Điện Ảnh nước nhà. Vì thế NSX cùng Đạo diễn khẳng định không bao giờ dùng chiêu trò PR để đi ngược lại chính mình như báo chí đã đưa tin .

5. NSX đã đầu tư rất nhiều vốn cho Phim " Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" . Để bảo vệ uy tín & quyền lợi chính đáng của NSX , NSX sẽ chính thức khởi kiện các nhà báo đã đăng những nội dung quá lố làm ảnh hưởng đến uy tín & quyền lợi của NSX .

6. Rất mong quý khán giả cùng các bạn bè gần xa hãy chia sẻ, ủng hộ, bảo vệ NSX Dung Bình Dương nhé . NSX Dung BD cũng "van xin " quý nhà báo đừng lừa gió bẻ măng, đừng giết chết một tấm lòng yêu nghệ thuật chân chính của một NSX mới đã nhiều lần mất vốn vì còn non nghệ thuật ...

Tôi tin rằng đến 21/9/18 khi các bạn xem xong phim " Chú ơi đừng lấy mẹ con " lúc đó mọi thắc mắc của các bạn về Kiều Minh Tuấn và An Nguy sẽ giải toả và các bạn sẽ đồng cảm yêu quý Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cùng NSX Dung Bình Dương nhiều hơn nữa !

Trân trọng
NSX Dung Bình Dương!"

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...