NSUT Quốc Nghiệp viết tâm thư đầy xúc động gửi cho cô con gái mới sinh

Phuong Thao 18:15 13/12/2018

"Tên của con là do mẹ con đặt. Chắc là từ khi bắt đầu có con, mẹ của con chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với ba và gia đình mình nên cái tên này mới gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu!" - Quốc Nghiệp chia sẻ.

Được biết, bà xã của NSUT Quốc Nghiệp là ca sĩ Ngọc Mai vừa hạ sinh bé gái vào ngày 10/12 vừa qua, nặng 3.270kg và được đặt tên là Giang Tuệ Tâm An.

Vợ chồng NSUT Quốc Nghiệp cho biết đặt tên bé là Tâm An vì mong muốn sau này bé sẽ trở thành một người hữu ích cho xã hội, có tâm, có tấm lòng nhân hậu và luôn được bình an trong cuộc sống.

Cách đây không lâu, khi bà xã Ngọc Mai mang thai, NSUT Quốc Nghiệp có chia sẻ là anh mong bé thứ hai vẫn sẽ là bé trai, để hai anh em có thể nối nghiệp xiếc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Hai vợ chồng cũng “thỏa thuận” với nhau là nếu sanh bé trai thì NSUT Quốc Nghiệp sẽ định hướng theo nghề xiếc, còn sanh con gái thì bà xã Ngọc Mai sẽ định hướng theo con đường âm nhạc. Mặc dù vậy, hai vợ chồng cũng cho biết định hướng là một phần, quan trọng nhất là giúp bé thể hiện tối đa năng khiếu và sở thích của riêng mình.

Mới đây, NSUT Quốc Nghiệp bất ngờ đăng status trên facebook với những tâm sự đầy xúc động dành cho con gái Tâm An vừa chào đời.

“Thư gửi con gái!!

Con gái ơi vậy là cuối cùng con cũng ra trước 1 tuần dự sinh.

Cám ơn con đã thật kiên cường cùng mà má trải qua lần doạ sẩy và cùng theo sát pà pá trong những lúc buồn vui trên mọi chặng đường. 

Và pà pá cũng xin lỗi con vì lần này ko có mặt đủ những lịch siêu âm để gặp con trong bụng mà má như anh Hùng Tâm và Pà pá cũng không ít lần làm mà má cùng con phải lo lắng trong mỗi chuyến đi đầy những thử thách, hiểm nguy.

Cám ơn con vì đã đến với gia đình mình như một món quà tuyệt vời cho sự thành công trong nghề cũng như trong cuộc sống của Pà Pá. 

Tên của con 100% là Mà Má con đặt đó! Con có biết vì sao không?

Chắc là từ khi bắt đầu có con Mà Má con chỉ muốn có một sự bình yên, không lo lắng, không sợ hãi và chỉ mong mọi sự an lành đến với Pà Pá và gia đình mình nên cái tên này mới gắn liền với cuộc đời của con đó con gái yêu!

Khi Tâm con bình an thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con, con nhé. Và cả nhà mình cũng sẽ luôn sống theo phương châm đó. 
Pà Pá chỉ muốn nói là cảm ơn con thật nhiều vì đã đến với Pà Pá, Mà Má và anh Hùng Tâm.

Thương Mà Má con vô cùng!!!! Lặng lẽ kiên cường và luôn luôn đương đầu với mọi khó khăn để gia đình mình luôn được bình yên.  Mà Má đã không dùng một mũi tiêm giảm đau nào để vượt cạn cùng con vì mong muốn muốn điều tốt nhất có thể. 

Pà pá cảm thấy mình thật hạnh phúc biết nhường nào!!! 13-12-2018 Pà Pá Quốc Nghiệp.”

Theo Phương Thảo/Infonet