Noo Phước Thịnh và Hoa hậu Mai Phương Thúy ôm hôn nhau thắm thiết tại đám cưới của Á hậu Tú Anh.

Phuong Thao 23:42 21/07/2018

Gặp nhau tại ngày vui của Á hậu Tú Anh, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy không ngần ngại trao cho nhau những hành động ngọt ngào và đặc biệt là nụ hôn thắm thiết khi gặp mặt.

Tối ngày 21/7, Á hậu Tú Anh đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng sau một khoảng thời gian hẹn hò. Cô dâu Tú Anh đã không giấu nổi được sự xúc động và hạnh phúc khi bước vào lễ đường, chính thức trở thành vợ chồng với người mình yêu thương.

Ngoài cô dâu Tú Anh lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày trọng đại, thì đám cưới này còn khiến nhiều người choáng ngợp với dàn khách mời toàn mỹ nhân và gương mặt đình đám trong showbiz Việt.

Hội chị em tòan là Hoa hậu Việt Nam của Á hậu Tú Anh như: Hoa hậu Mai Phương Thúy,Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Hoàng Anh, Thanh Tú....đã đến rất sớm để chung vui cũng như chúc phúc cho Tú Anh trong ngày về nhà chồng.

Trong không gian tiệc cưới cực kì hoành tráng, Tú Anh và chú rể Gia Lộc đã đi từng bàn để chúc rượu các vị quan khách. Trong đó đặc biệt chú ý là bàn của các người đẹp toàn là hoa hậu, á hậu như: Ngọc Hân, Mai Phương Thúy, Hoàng Anh... Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã có mặt để chung vui với Tú Anh trong ngày hạnh phúc này.

Dàn khách mời toàn Hoa hậu, Á hậu tại đám cưới Á hậu Tú Anh

Noo đã ngồi cùng bàn với các người đẹp và có màn chào hỏi vô cùng thân mật với Hoa hậu Mai Phương Thúy. Trong phần livestream của Hoa hậu Ngọc Hân, Noo Phước Thịnh đã đến và ôm hôn Mai Phương Thúy một cách thân mật. Khi được hỏi có hát tặng cô dâu trong đám cưới hay không, Noo Phước Thịnh đã đùa rằng mình rất "đau lòng" khi Tú Anh "theo chồng bỏ cuộc chơi" nên không có tâm trạng để hát nữa.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy rất thân mật khi gặp  nhau tại đám cưới Á hậu Tú Anh.

Trước đó Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng từng nhiều lần bị bắt gặp rất thân thiết trong hậu trường của các chương trình, sự kiện tham gia chung. Nhiều người tò mò không biết mối quan hệ giữa cả hai đơn thuần chỉ là bạn hay đã phát triển theo một hướng xa hơn.

Video: Noo Phước Thịnh thân mật với Mai Phương Thúy tại đám cưới của Á hậu Tú Anh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...