HOT: Noo Phước Thịnh lần đầu chính thức xác nhận từng yêu và hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương Thúy

Phuong Thao 21:49 31/10/2018

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã lên tiếng xác nhận anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy từng yêu nhau nhưng bây giờ mối quan hệ này đã kết thúc.

Sau bao nhiêu màn "thả thính" qua lại trên mạng xã hội và những cuộc gặp gỡ thân thiết ngoài đời thực, cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng thừa nhận từng yêu Mai Phương Thúy. Điều này khiến fan của cặp đôi rất vui mừng, tuy nhiên cũng không kém phần hụt hẫng khi nam ca sĩ khẳng định cả hai chỉ từng yêu chứ hiện tại thì không.

Cụ thể mới đây trong một chương trình giao lưu, Noo Phước Thịnh đã lần đầu tiên lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Mai Phương Thúy sau những đồn đoán.

Anh cho biết: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu.

Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa". 

Ngoài ra Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ cách mà anh và Mai Phương Thúy cảm mến nhau và cho đến hiện tại dù không yêu đương nhưng vẫn dành cho nhau sự tôn trọng:

"Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.  Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy".

Noo Phước Thịnh còn cho biết anh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy như phiên bản nữ của mình.

"Thật sự để nói về một người mình đã từng yêu thì tôi chỉ thích kể về những điều đẹp đẽ. Tôi không phải là người yêu xong chia tay rồi đòi quà đâu. Nhưng tôi sẽ chỉ nói tới đây thôi, có rất nhiều điểm đặc biệt ở Thúy khiến tôi yêu. Tôi không kể nữa, để Thúy còn đi lấy chồng chứ" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...