Noo Phước Thịnh đăng status tình cảm, Mai Phương Thúy tiếp tục thả thính đáp trả ngọt ngào

Phuong Thao 15:46 16/11/2018

Dù đã chia tay nhưng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn khiến dân tình trụy tim vì những màn thả thính ngọt ngào trên mạng xã hội.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh nam tính trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái ẩn ý về tình cảm: “Lười chụp hình, muốn sống và nhận yêu thương ngoài đời thật hơn”. Ngay lập tức, bài đăng này đã thu hút sự quan tâm của nhiều người, cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho thần tượng của mình.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong chia sẻ ẩn ý về tình cảm của Noo Phước Thịnh chính là việc Mai Phương Thúy bất ngờ bình luận “thả thính” ngay dưới bài đăng của nam ca sĩ với nội dung: “Một tiễn xuyên tim”. Ngay lập tức, Noo Phước Thịnh cũng nhanh chóng đáp trả Mai Phương Thúy: “Ơ thế, anh đang giữ của ai”.  Màn thả thả thính của cả hai đã bị đưa vào tầm ngắm của cộng đồng mạng và khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy.

Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy công khai tương tác trên mạng xã hội. Cách đây ít lâu, khi Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân: “Khi chán đời, tôi quyết định chán đời một cách triệt để… để lúc yêu đời trở lại sẽ không hối hận mình đã từng chán đời rất nửa vời” thì Noo Phước Thịnh đã lập tức xuất hiện với bình luận đầu tiên: “Làm sao để switch mode (chuyển nguồn) từ chán đời qua yêu đời một cách triệt để?” và được Mai Phương Thúy đáp lại nhẹ nhàng: “Em không biết anh đẹp trai ạ”. Dù đã chia tay nhưng những động thái của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn khiến người hâm mộ hy vọng về việc cả hai sẽ tái hợp trong tương lai.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy từng có thời gian hẹn hò bí mật ít ai biết đến, chỉ đến khi một số hình ảnh thân mật của cả hai được công khai gần đây mới khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai người. Trước tin đồn hẹn hò, Noo Phước Thịnh lên tiếng chính thức xác nhận anh và Mai Phương Thúy đã có thời gian từng yêu nhau nhưng đã chia tay và hiện đang giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên dù đã tuyên bố đường ai nấy đi nhưng việc Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vẫn liên tục công khai “thả thính” nhau trên mạng xã hội khiến nhiều người hy vọng cả hai sẽ quay trở lại với nhau trong thời gian tới.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...