Noo Phước Thịnh là fanboy của BTS khi có hành động đặc biệt dành cho boygroub nhà Big Hit ?

Phuong Thao 16:56 07/11/2018

Sau sân khấu kết hợp đỉnh cao của BTS và Charlie Puth tại lễ trao giải MGA 2018 vào tối ngày 5/11, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ video phần trình diễn này kèm dòng trạng thái thể hiện thái độ mến mộ nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc và ca sĩ nổi tiếng Charlie Puth.

Các ARMYs hẳn sẽ rất vui khi biết được một trong những ngôi sao top đầu của làng nhạc Việt là Noo Phước Thịnh cũng hâm mộ nhóm nhạc thần tượng BTS, ca sĩ Charlie Puth và đứng ngồi không yên với phần kết hợp bùng nổ vào đêm qua tại lễ trao giải MGA 2018.

Trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ tiết mục này cùng dòng trạng thái “Favorite song. Favorite Singer. Favorite Band” (Tạm dịch: Ca khúc yêu thích. Ca sĩ yêu thích. Nhóm nhạc yêu thích). Nam ca sĩ cũng không quên viết hagtag như một fanboy chính hiệu “#BTS #Charlie Puth #WeDontTalkAnyMore #FakeLove”.

Noo Phước Thịnh chia sẻ sân khấu kết hợp giữa BTS và Charlie Puth trên trang cá nhân.

Nếu ai là fan của Noo Phước Thịnh đồng thời cũng là một ARMYs hẳn sẽ rất vui và hạnh phúc vì “có chung thần tượng với thần tượng”. Việc nam ca sĩ bày tỏ lòng yêu mến những nghệ sĩ này công khai trên trang cá nhân cũng khiến người hâm mộ phải tò mò rằng không biết Noo trở thành fanboy được bao lâu rồi? Anh yêu mến ai nhất trong BTS? Noo có định thử cover một ca khúc của Charlie Puth hoặc BTS không?

Chuyện thần tượng có thần tượng là điều rất bình thường, như vậy fandom của BTS và Charlie Puth đã “thu nạp” thêm một big fan là Noo Phước Thịnh rồi. Liệu ARMYs có thấy thích thú vì điều này không?

Video: Sân khấu kết hợp giữa BTS và Charlie Puth tại MGA 2018:

Theo Ngọc Trâm/Infonet