Nổi tiếng chiều fan là thế nhưng Sếp Tùng vẫn thẳng tay "block" fan vì lí do không ai ngờ như thế này.

Phuong Thao 22:48 15/07/2018

Sky chú ý nhé! Dù có chuyện gì thì cũng đừng bao giờ chê Sếp... lùn, vì sẽ có nguy cơ cao bị block ngay khỏi trang cá nhân đấy.

Sơn Tùng M-TP nổi tiếng không chỉ bởi tài năng cùng giọng hát và cách biểu diễn ấn tượng mà còn bởi tình cảm gần gũi và thân thiết giữa anh và các fan của mình, hay còn gọi là Sky.

Cũng chính vì điều này mà Sơn Tùng là một trong những nghệ sĩ trẻ có số lượng fan nhiều nhất Vpop hiện nay. Fan của Sơn TÙng nổi tiếng là cuồng nhiệt với thần tượng không kém gì với nghệ sĩ Hàn Quốc.

Đáp lại tình cảm của fan thì Sơn Tùng cũng luôn thể hiện tình yêu của mình với các Sky bằng mọi cách. Đặc biệt là trong các dự án âm nhạc anh đều gửi gắm vào đó những hình ảnh ý nghĩa cho fan của mình. Đơn của như trong MV "Nơi này có anh", Sơn Tùng đã làm một quả khinh khí cầu vô cùng lớn với từ Sky được khắc lên đó khiến fan không khỏi nức lòng.

Tuy nhiên, không phải thấy anh "chiều" mà Sky có thể "làm tới" đâu nhé". Sơn Tùng cũng có những lúc "bực bội" và block hẳn fan ruột của mình như thế này đây.

Sky đang bàn tán về việc bị Sếp block trang cá nhân.

Và nguyên nhân cũng không thể đáng yêu hơn đó là bị fan chê... lùn. Rất nhiều Sky đã kêu trời vì bị Sơn Tùng M - TP block sau khi lỡ chê thần tượng lùn.

Nhưng đây cũng chỉ khiến cho các Sky cảm thấy thần tượng của mình đáng yêu hơn mà thôi. Vì ai mà chẳng muốn mình đẹp trong mắt người khác chứ, đúng không các Sky ơi! Và dù Sếp có lùn thì cũng luôn điển trai và chuẩn soái ca trong mắt các fan của mình đấy thôi.

Video: Sơn Tùng M-TP và tình cảm dành cho fan:

Theo Phương Thảo/Infonet