Nói tiếng Anh trôi chảy như gió nhưng Hương Giang Idol lại khiến khán giả ngạc nhiên vì giọng hát

Phuong Thao 22:51 28/02/2018

Trả lời tiếng Anh như gió, phong thái tự tin tuyệt đối, Hương Giang xứng danh Hoa hậu cho đến khi… cất giọng hát.

Tháng 1/2018, Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham gia Miss International Queen. Đây là cuộc thi lớn và uy tín bậc nhất dành cho các người đẹp chuyển giới ở khắp các quốc gia được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004.

Hương Giang tự tin "bắn" tiếng Anh khi được phỏng vấn trên truyền hình Thái Lan

Sau khi bay sang Thái Lan vào 24/2, Hương Giang cùng các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang bắt đầu những hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi. Hôm 27/2 vừa qua, người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt cùng 27 thí sinh đã có phần giao lưu, trò chuyện với ngôi sao giải trí nổi tiếng của đất nước này là Diana Flipo. Trong đoạn livestream, Hương Giang xuất hiện khá lâu vì khả năng trò chuyện dí dỏm cũng như giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy. Cô nàng đã khéo léo khoe được vẻ đẹp rạng rỡ không kém cạnh bất cứ thí sinh nào. Cô cũng khiến cho công chúng cảm nhận được sự thân thiện, đáng yêu của mình.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại chú ý vào phần thể hiện tài năng của Hương Giang khi Diana Flipo yêu cầu nữ ca sĩ thể hiện một ca khúc. Lựa chọn bài hát tiếng Anh có giai điệu khá khó và tông cao, Hương Giang khiến khán giả bất ngờ vì hát… lạc cả giọng trên sóng truyền hình Thái Lan.

hương giang idol

hương giang idol

Dù vậy, phần đông người hâm mộ Việt đều ủng hộ và nhận xét tích cực về khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, phong thái tự tin, cách giao tiếp thông minh cũng khiến Hương Giang ghi điểm trong lòng khán giả. Với những lợi thế về ngoại hình lẫn khả năng giao tiếp trôi chảy, hy vọng Hương Giang sẽ mang về vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Theo Tin Nhạc