Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện hát mừng sinh nhật S.T 365 tại fanmeeting ngoài trời

Nguyễn Nguyễn 23:34 11/12/2017

Hôm 10/12, S.T 365 và êkip đã tổ chức buổi fan meeting nhân dịp sinh nhật của nam ca sĩ. Buổi fan meeting được tổ chức ngoài trời và hoàn toàn miễn phí.

Dù 18h00 sự kiện mới bắt đầu nhưng từ 16h00 đã có rất đông đảo các fan đến để chờ đợi thần tượng xuất hiện. Xuất hiện trong sự kiện fan meeting, S.T và tất cả các fan đều diện trong phục màu hồng đúng với chủ đề Pinky Boy.

1.jpg
 

Mở màn fan meeting, S.T xuất hiện bất ngờ và trình diễn ca khúc Em là của anh khiến các fan reo hò không ngừng. Đây cũng chính là sản phẩm S.T tung ra trong thời gian tham gia The Remix.

2.jpg
 

Sau đó, cùng các fan thử thách, S.T liên tục chơi những trò chơi khiến các fan vô cùng thích thú như: S.T trổ tài làm đồ ăn cho fan ăn, thử thách ăn cay, chua cùng với fan...

3.jpg
4.jpg
5.jpg
 

Sau đó, các fan bất ngờ mang bánh ra và hát mừng sinh nhật S.T. Điều này khiến S.T vô cùng cảm động và không kiềm chế được cảm xúc. S.T chia sẻ: "Khi thấy các bạn chuẩn bị quá nhiều điều bất ngờ cho mình, S.T đã muốn khóc. Tuy nhiên, hôm nay là 1 ngày vui vì vậy S.T hứa chỉ sẽ cười và vui chơi hết mình với các bạn mà thôi".

6.jpg
7.jpg
 

Sau đấy, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện và lên sân khấu hát chúc mừng sinh nhật S.T. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: "Ngọc và S.T chơi thân với nhau nên dù bận cách mấy thì ngày trọng đại của S.T thì Ngọc sẽ cố gắng sắp xếp tham dự hết".

8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
 

Cuối buổi fan meeting S.T liên tiếp thể hiện nhiều khả năng như vũ đạo thông qua ca khúc Bống Bống Bang Bang, Vô Hình, Vì anh luôn ở đây...


12.jpg
13.jpg
14.jpg
16.jpg
 

Sau buổi fan meeting, S.T sẽ tập trung và dùng toàn bộ thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm mới sẽ được giới thiệu trong năm 2018.

Phạm Luân/Theo Infonet

Loading...