Những uẩn khúc xoay quanh chuyện Hoa hậu bị tố cướp chồng chỉ sau 2 tháng cạo đầu quy y

Phuong Thao 10:43 19/12/2018

Câu chuyện người đẹp Nguyễn Thị Hà bị một người phụ nữ tố cướp chồng sau 2 tháng khi cô cạo đầu quy y khiến nhiều người vô cùng hoang mang. Tuy nhiên sự việc này vẫn còn rất nhiều uẩn khúc khó lí giải đằng sau.

Mới đây, việc người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Thị Hà bị tố giật chồng của người đã giúp đỡ cô khiến dư luận được phen sóng gió. Những tranh cãi nổ ra gay gắt vì chỉ cách đây hơn 2 tháng, Nguyễn Thị Hà đã cạo đầu quy y, quyết định nương nhờ nơi cửa Phật. 

Tưởng chừng như cô đã tìm được sự an yên trong cuộc sống thì bỗng nhiên chuyện như chỉ có trong phim lại xảy ra ngoài đời thực. Người phụ nữ từng giúp Nguyễn Thị Hà đạt được thành công tại cuộc thi Hoa hậu năm nào giờ quay sang tố cô cướp chồng, đặc biệt cả hai còn vừa tổ chức đám cưới mới đây.

Sau khi thông tin này được tiết lộ, nhiều người quay sang chỉ trích Nguyễn Thị Hà kịch liệt vì cho rằng cô là "con giáp thứ 13" trơ trẽn nhất từng thấy khi đã quyết định đi tu rồi vẫn quay lại để cướp chồng người. Tuy nhiên những uẩn khúc và bí mật đằng sau câu chuyện này không hề đơn giản như vậy.

Theo những tiết lộ mới đây trên một trang fanpage chuyên về thông tin giải trí đã đưa ra những thông tin gây sốc về câu chuyện éo le này. Đầu tiên người mà Nguyễn Thị Hà tổ chức đám cưới có tên là Tr., cả hai đã quen nhau từ khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 được tổ chức tại Phú Quốc. Tr. có tháp tùng Nguyễn Thị Hà đi thi và trong khoảng thời gian đó cả hai có quan hệ tình cảm với nhau.

Thứ hai, HT - người tố cáo Nguyễn Thị Hà cướp chồng là makeup tại Hoa hậu Việt Nam 2014 và có quan hệ tình cảm với Trung ngay trong thời gian Nguyễn Thị Hà đang đi thi. Sau đó HT có thai với Tr. và người đàn ông này phải quay về chăm sóc cô và con. Tuy nhiên HT với Tr. chỉ sống với nhau trên danh nghĩa vì có con chung chứ chưa phải là vợ chồng.

Dòng trạng thái "tố" Nguyễn Thị Hà cướp chồng của người phụ nữ có tên Hà Trần

Thứ 3, trong khoảng thời gian Tr. sống với HT vẫn qua lại với Nguyễn Thị Hà. Tuy nhiên vào khoảng hơn 2 tháng trước đây, vì giận nhau với Tr. nên Nguyễn Thị Hà đã cạo đầu đi tu là chuyện có thật.

Đồng thời theo như những tiết lộ trên trang này thì Tr. không chỉ có quan hệ với HT và Nguyễn Thị Hà mà còn qua lại với 1 người phụ nữ khác và đã có con riêng. Tr. có quan hệ tình cảm với người này ngay trước cả khi quen biết HT và Nguyễn Thị Hà. Được biết Tr. là một doanh nhân vô cùng giàu có, đang là tổng giám đốc 1 công ty Phòng cháy chữa cháy.

Chính vì vậy việc Nguyễn Thị Hà quay về từ cửa Phật để cưới Tr. trên danh nghĩa cô không sai vì Tr. chưa là chồng của bất kì ai về mặt pháp luật. Nhưng vì mặt đạo đức, đạo lý thì không chỉ Nguyễn Thị Hà mà cả Tr., người tố cáo HT đều là những người sai trầm trọng.

Người đẹp Nguyễn Thị Hà khi cạo đầu quy y hơn 2 tháng trước.

Nguyễn Thị Hà có lẽ đã quá bất chấp đến mức cố chấp khi quay về lấy một người mà cô biết rõ có quá khứ không ra gì, làm đến 2 người phụ nữ có thai và sinh con nhưng không chăm sóc chu đáo. HT cũng là người chẳng oan ức gì như status cô cập nhật trên trang cá nhân khi cô và Tr. chưa chính thức là vợ chồng và trước đó trong khoảng thời gian Nguyễn Thị Hà đang quen Tr. tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 chính HT đã qua lại và có thai với người đàn ông này.

Còn về mặt Tr., đây chính là một người đàn ông lăng nhăng, đào hoa hiếm có hiện tại. Qua lại với 3 người phụ nữ trong một lúc mà không có một chút lo lắng, đã vậy còn tổ chức đám cưới rình rang, gây chú ý.

Hiện tại những thông tin ồn ào về mối quan hệ tay ba, tay tư này mới chỉ được một phía là HT lên tiếng. Người đẹp Nguyễn Thị Hà và người đàn ông tên Tr. chưa có bất kì động tĩnh nào về việc này.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet