Những sơ hở đến ngớ ngẩn trong lời trần tình đầy nước mắt của Thư Dung khẳng định không bán dâm

Phuong Thao 10:06 15/12/2018

Dù khóc lóc rất thảm thiết và khẳng định chắc chắn cô không bán dâm như những thông tin trên truyền thông nhưng những chia sẻ của Thư Dung vẫn khiến người ta "soi" ra nhiều sơ hở đến ngớ ngẩn như thế này.

Ngày hôm qua, vụ việc Á hậu Thư Dung bán dâm tiếp tục trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng khi người đẹp này lên tiếng khẳng định cô không hề bán dâm như những thông tin được đăng tải trước đó trên báo chí. Thư Dung đã khóc lóc và kể lại toàn bộ câu chuyện trong ngày cô bị công an bắt một cách đầy oan ức.

Thư Dung cho biết trước đây cô từng có bạn trai và người này đã chu cấp rất nhiều cho gia đình cô về mặt tài chính và vật chất. Tuy nhiên sau một thời gian yêu nhau cả hai chia tay và kể từ đó Thư Dung bắt đầu lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bố cô cũng bị bệnh nặng cần số tiền lớn để chữa trị khiến cô không biết nên xoay sở thế nào.

Đúng trong lúc khó khăn nhất, Thư Dung lại nhận được điện thoại của một ông bầu rằng có đại gia hâm mộ muốn gặp để nói chuyện với cô nên người đẹp này đã đồng ý. Thư Dung nhớ rõ ràng rằng vào ngày 30/8 vừa qua, cô và vị đại gia này đã đến một khách sạn tại Tp.HCM để gặp mặt và chỉ nói chuyện chứ chưa làm gì thì bị công an ập vào bắt giữ.

Trong lời trần tình của mình Thư Dung còn nhiều lần khẳng định cô bị oan mà không hề bán dâm. Tuy nhiên sau lời khẳng định này, Thư Dung lạ bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc, đồng thời nhiều người còn tìm ra những điểm vô lý đến ngớ ngẩn trong lời nói của người đẹp này.

Đầu tiên là việc chỉ đi "tâm sự" thôi mà Thư Dung cũng được đại gia chu cấp cho 1 tỉ đồng, đây có vẻ như một công việc quá nhàn hạ và đơn giản. Không biết vị đại gia này đã yêu thương Thư Dung đến mức nào mà mới gặp mặt đã kịp hứa hẹn cho Thư Dung đến 1 tỉ.

Thứ hai là một lỗi sai vô cùng nghiêm trọng của ekip thực hiện chiến dịch "tẩy trắng" cho Thư Dung khi khẳng định công an và pháp luật đã đổ oan cho cô trong trường hợp này. Thư Dung chia sẻ rằng lúc cô và vị đại gia kia chưa kịp làm gì thì bị công an ập vào và lập biên bản, lúc đó Thư Dung rất sợ hãi hoảng loạn và ở trong tình trạng yếu thế. Sau đó cô bị buộc lấy lời khai và lập biên bản, đồng thời đưa về trụ sở làm việc.

Tuy nhiên thì theo như quy trình làm việc thì nếu không bắt quả tang đang hành sự và thu thập đủ chứng cứ, lời khai thì cơ quan chức năng không bao giờ công bố vụ việc và danh tính người bán dâm. Đó là quy định bắt buộc tuân thủ. Nếu như theo lời của Thư Dung thì trong trường hợp này pháp luật đã sai và người bị oan chính là cô hay sao?

Thứ 3 đó là việc nhiều người không tin rằng Thư Dung khẳng định "chưa làm gì" với vị đại gia kia vì trước khi có nghi án bán dâm, Thư Dung đã từng gây sốc vì thực hiện một bộ ảnh mặc như không tại Tuyệt tình cốc - Đà Lạt khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đồng thời Thư Dung còn khẳng định cô không biết vị đại gia kia là ai khi công an ập vào và yêu cầu cung cấp thông tin. Nhưng trước đó Thư Dung có chia sẻ rằng cô biết cả Facebook của người đàn ông này và cả hai đã nói chuyện ở dưới sảnh khách sạn sau đó gọi nhau lên phòng để tránh gây sự chú ý. Vậy từng đó thời gian không có đủ để hỏi tên tuổi và nghề nghiệp của người đó?

Và suy cho cùng việc Thư Dung cho rằng chỉ vào khách sạn uống cafe và "tâm sự" với đại gia thôi cũng đủ để người khác phải bật cười vì quá vô lý. Thư Dung sau khoảng thời gian dài im ắng đã quyết định "comeback" trở lại, nhưng có vẻ như chiến dịch "tẩy trắng" sau bao nhiêu lùm xùm của cô đã sai lại càng sai với một kịch bản lố bịch được vẽ ra một cách sơ sài và có phần cẩu thả như vậy.

Video: Á hậu Thư Dung khẳng định không bán dâm:

Theo Phương Thảo/Infonet