Những quy định cực kì khắt khe của khách mời khi đến đám cưới Nhã Phương và Trường Giang

Phuong Thao 14:01 18/09/2018

Để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới, Nhã Phương và Trường Giang đã phát đi những tấm thiệp mời đầu tiên cũng như thông báo những quy định chặt chẽ với dàn khách mời toàn ngôi sao đình đám của showbiz Việt đến tham dự.

Chỉ còn đúng một tuần nữa là hôn lễ được mong chờ bậc nhất showbiz giữa Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức diễn ra. Sau nhiều sóng gió tưởng chừng như cả hai sẽ chia tay thì thông tin về đám cưới khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Cuối cùng cả hai cũng đã xác nhận đối phương chính là một nửa hoàn hảo của mình chứ không phải ai khác và quyết định tiến tới hôn nhân như một cái kết viên mãn nhất cho chuyện tình nhiều trắc trở.

Vào ngày 25/9 tới đây, Trường Giang sẽ chính thức rước Nhã Phương về dinh bằng một đám cưới được tổ chức tại trung tâm hội nghị và tiệc cưới sang trọng ở Tp.HCM. Nơi đây đã tổ chức rất nhiều sự kiện hot của làng giải trí Việt. Hơn nữa, đây cũng là địa điểm mà một cặp đôi MC hot nhất showbiz cũng từng tổ chức lễ cưới.

Cách đây vài ngày, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi cũng đã được tiết lộ, đồng thời những khách mời đầu tiên xác nhận đến đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương cũng đã lộ diện gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Tố My..

Vốn là những nghệ sĩ kín tiếng nên Trường Giang và Nhã Phương cũng đã đặt ra những quy định vô cùng khắt khe với dàn khách mời toàn ngôi sao của showbiz Việt. Cụ thể các khách mời đến dự hôn lễ sẽ phải phải mặc trang phục tông màu trắng – đen chủ đạo và bắt buộc phải mang theo thiệp mời. Đồng thời, trẻ em cũng không được dắt theo cùng.

Trước đó tại lễ đính hôn ở Đà Nẵng, Trường Giang và Nhã Phương cũng đã giữ bí mật tuyệt đối khi yêu cầu khách mời không được sử dụng điện thoại trong quá trình diễn ra buổi lễ, huy động đến hơn 50 bảo vệ và chặn mọi lối đi dẫn đến khuôn viên làm lễ đính hôn.

Dự kiến đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ bắt đầu lúc 14h ngày 25/9 với những nghi lễ với gia đình hai bên. Tiếp đó vào lúc 18h cặp đôi sẽ đãi tiệc chia vui cùng đồng nghiệp và bạn bè.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...