Những phát ngôn “chất phát ngất” và đầy thuyết phục của Hương Giang trong lần đầu ngồi "ghế nóng"

Phuong Thao 11:50 29/08/2018

Mặc dù lần đầu tiên làm huấn luyện viên của một chương trình về siêu mẫu, nhưng Hương Giang đã cho thấy sự sắc sảo và bản lĩnh khi đưa ra những phát ngôn vừa mang tính chuyên môn vừa hài hước để chiêu mộ thí sinh.

Mùa mới của "Siêu mẫu Việt Nam" sẽ chào đón 2 vị  huấn luyện viên hoàn toàn mới cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cả Kỳ Duyên và Hương Giang đều chưa có quá nhiều kinh nghiệm ở vị trí huấn luyện viên, đồng thời cũng chưa từng tạo được dấu ấn với vị trí "siêu mẫu" và giờ đây họ đang đi tìm những siêu mẫu sáng giá cho làng mốt Việt. Tuy nhiên bù lại cả Hương Giang và Kỳ Duyên đều là những gương mặt sở hữu gu thời trang cực đỉnh và đẳng cấp.

Drama má»i của Vbiz, HÆ°Æ¡ng Giang - Kỳ Duyên không ngại Äá xéo nhau khi tranh giành thi sinh

Trong lần đầu tiên ngồi "ghế nóng", Hương Giang đã cho thấy sức sắc sảo và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thời trang mặc dù chỉ mới 5 tháng lấn sân sang mảng này. Đặc biệt Hoa hậu chuyển giới còn có phần lấn ướt cả Kỳ Duyên dù cho cựu Hoa hậu Việt Nam từng làm huấn luyện viên của một chương trình về thời trang khác.

Ngay trong tập đầu tiên của "Siêu mẫu Việt Nam", Kỳ Duyên và Hương Giang đã có những màn tranh cãi vô cùng quyết liệt để chiêu mộ thí sinh về đội của mình. Những màn "chặt chém" không thương tiếc của hai vị huấn luyện viên này khiến khán giả chắc mẩm sẽ có "một bầu trời drama" trong giai đoạn sau của chương trình này.

Kết quả hình ảnh cho hÆ°Æ¡ng giang siêu mẫu viá»t nam

Đặc biệt, Hương Giang vô cùng "xéo sắc" khi nói, 4 năm trước Kỳ Duyên đăng quang, 4 năm sau lại ngồi vào vị trí HLV thì cái duyên như thế với Khánh Vân bản thân cô cũng không muốn gặp lại và cho rằng ngày hôm nay người mang phong cách giống Khánh Vân chính là cô.

Drama má»i của Vbiz, HÆ°Æ¡ng Giang - Kỳ Duyên không ngại Äá xéo nhau khi tranh giành thi sinh

Hương Giang cũng cho biết mình có giác quan thứ 6, từ lúc 6 tuổi đã biết mình sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng và khi đặt chân qua Thái Lan đã có linh cảm sẽ trở thành Hoa hậu và tin rằng Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nếu về đội của cô. Ban giám khảo khách mời cũng ủng hộ nữ thí sinh về team Hương Giang điều này khiến Kỳ Duyên vô cùng bức xúc và đòi một câu giải thích "thấu tình đạt lý" từ nam giám khảo. Và kết quả, Khánh Vân đã ôm Kỳ Duyên bật khóc vì tình cảm mà Kỳ Duyên dành cho mình nhưng cô đã lựa chọn về team Hương Giang.

Kết quả hình ảnh cho hÆ°Æ¡ng giang siêu mẫu viá»t nam

Chưa dừng ở đó, HLV Hương Giang còn có những nhận xét vô cùng "cứng" để thí sinh về đội của mình, cô cho biết cả ba người đều có điểm chung là Hoa hậu sau đó mới chuyển sang thời trang nhưng nếu Kỳ Duyên phải mất nhiều năm để làm được chuyện này thì bản thân cô chỉ mất có 5 tháng để ngồi ở đây và cô tự tin sẽ biến những thí sinh nữ ở đây trở thành một cô Hoa hậu đầy tính thời trang.

Video: Những phát ngôn "chất" của Hương Giang trên ghế nóng "Siêu mẫu Việt Nam":

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet