Những hình ảnh đầu tiên trong lễ cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương - Cô dâu đẹp tựa công chúa, hồi hộp chờ đến giờ làm lễ

Phuong Thao 17:41 01/12/2018

Tối ngày 1/12, đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sẽ diễn ra tại Tp.HCM. Ngay trước giờ lễ cưới diễn ra, cặp đôi đã cập nhật những hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới lên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Sau 6 năm chung sống, ngày hôm nay, Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương sẽ chính thức tổ chức đám cưới như một kết quả viên mãn cho hành trình yêu đầy ngọt ngào của cả hai.

Tiệc cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào tối ngày 1/12 và trước khi buổi lễ chính thức diễn ra, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương không giấu nổi vẻ hồi hộp. Cả hai đã đăng tải những hình ảnh chuẩn bị cho lễ cưới trước giờ G, đặc biệt Ưng Hoàng Phúc không quên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô dâu Kim Cương với lời nhắn đầy ngọt ngào "Cô dâu của anh chờ chút nhé".

Hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trước lễ cưới.

Hoa cưới của cặp đôi cũng được tiết lộ

Ngoài ra hoa cưới của cặp đôi cũng được tiết lộ với màu trắng chủ đạo vô cùng tinh tế và bắt mắt. Đồng thời những người bạn của cô dâu và chú rể như: Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Quách Ngọc Ngoan... cũng bắt đầu gửi lời chúc mừng đến cả hai trong ngày trọng đại. 

Theo như chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương thì lễ cưới của cả hai sẽ được livestream thông qua kênh Youtube và Fanpage của Ưng Hoàng Phúc vào lúc 19h tối nay. Hy vọng Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương sẽ có một đám cưới vô cùng lãng mạn, hạnh phúc và là khởi đầu cho một cuộc sống mới đầy ắp tiếng cười , ngọt ngào và viên mãn của cả hai cùng những thiên thần nhỏ của mình.

Video: Cô dâu Kim Cương hồi hộp trước giờ làm lễ:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...