Những hình ảnh đầu tiên của Trường Giang và Nhã Phương trong chuyến trăng mật tại Hàn Quốc

Phuong Thao 09:59 03/10/2018

Hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc sau đám cưới đã được người hâm mộ chụp lại được.

Sau hôn lễ đẹp như câu chuyện cổ tích được tổ chức vào tuần trước, Nhã Phương và Trường Giang đã tạm gác lại mọi bộn bề công việc và lịch trình bận rộn để dành thời gian đi du lịch khắp nơi hưởng tuần trăng mật. Ngay sau đám cưới, những hình ảnh đầu tiên của vợ chồng Giang- Phương được người hâm mộ tình cờ bắt gặp tại Phú Quốc, nơi có căn nhà 15 tỷ đồng được dự đoán sẽ là tổ ấm của Trường Giang và Nhã Phương sau khi về chung một nhà.

Mới đây, sau khi kết thúc kì nghỉ ở hòn đảo xinh đẹp này, đôi vợ chồng trẻ đã lên đường sang Hàn Quốc để tiếp tục những ngày nghỉ dưỡng sau đám cưới. Một số khoảnh khắc của Trường Giang tại Hàn Quốc đã được một người hâm mộ ghi lại. Có thể thấy nam nghệ sĩ này đang di chuyển trên phương tiện công cộng ở đất nước này với tâm trạng rất thoải mái.

Trong những hình ảnh này không thấy Nhã Phương xuất hiện, nhưng theo người chụp ảnh thì cả hai đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm giữa chốn đông người. Chắc chắ Nhã Phương và Trường Giang đang có một tuần trăng mật vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Mặc dù không lộ mặt trong bức hình nhưng dựa theo trang phục, nhiều người có thể đoán rằng cô gái  ngồi ở ghế đằng sau chính là Nhã Phương.

Trước đó, Nhã Phương và Trường Giang cũng đã đăng tải clip ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới của cả hai vào ngày 25/9 vừa qua. Đồng thời là những lời cảm ơn được gửi đến gia đình, bạn bè và người thân đã đến chúc phúc cho mình.

Theo Phương Thảo/Infonet