Những hình ảnh đầu tiên của An Nguy sau khi lên tiếng thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn

Phuong Thao 21:28 16/09/2018

Có thể thấy trong những hình ảnh mới này, An Nguy vẫn rất giữ tinh thần thoải mái khi đi chơi cùng bạn bè mà không có gì quá căng thẳng về những ồn ào vừa qua.

2 ngày sau khi lên tiếng thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn khi cùng tham gia đóng chung bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con", An Nguy đã chính thức lộ diện. Có thể thấy cô nàng này vẫn rất thoải mái trò chuyện cùng bạn bè mà không có gì quá căng thẳng sau những ồn ào vừa qua.

Những hình ảnh được ghi lại cho thấy An Nguy ăn mặc đơn giản đi chơi cùng bạn và không hề biết đang bị chụp hình. Kiều Minh Tuấn trước đó cũng đã lộ diện ngay giữa tâm bão bên cạnh Cát Phượng tại sân bay Đà Nẵng để đi du lịch xả stress.

Trước đó An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã khiến cả showbiz Việt chấn động khi cùng nhau lên tiếng thừa nhận rằng cả hai có tình cảm với nhau sau khi đóng phim chung vì không thoát vai được. An Nguy đã khóc vì cảm thấy có lỗi với Kiều Minh Tuấn, còn Kiều Minh Tuấn lại cho rằng An Nguy không có lỗi mà là do mình đã đưa bạn diễn vào một hoàn cảnh không thể dứt ra được.

Sau khi cả hai lên tiếng về chuyện tình cảm, làn sóng chỉ trích dữ dội đã nổ ra khi khán giả cho rằng họ đang đem chuyện tình cảm ra để PR cho bộ phim sắp tới. Đồng loạt công chúng kêu gọi tẩy chay "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" vì chiêu PR không trong sạch khiến NSX của bộ phim này cũng phải lên tiếng để "kêu oan".

Hiện tại, sau lời giải thích gây "giông bão" kia thì Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn chưa lên tiếng về bất kì những ồn ào và chỉ trích vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...