Những điều thú vị trong teaser "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP không phải ai cũng để ý

Phuong Thao 00:09 03/05/2018

Chỉ với 23 giây ngắn ngủi trong teaser "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP khiến dân tình xôn xao vì những bí ẩn xung quanh sản phẩm âm nhạc mới này.

"Chạy ngay đi" - đây chính là tựa đề ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP chuẩn bị được phát hành trong thời gian tới. Nghe đến cái tên này thôi cũng đủ khiến nhiều người tò mò và muốn xem chàng trai này sẽ làm những gì tiếp theo.

Teaser đầu tiên của Chạy ngay đi đã ra lò, Sơn Tùng M-TP định làm một MV sặc mùi phim kinh dị? - Ảnh 3.

Sau nhiều lần "thả thính" fan bằng những hình ảnh poster đầy huyền bí, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung teaser giới thiệu cho ca khúc "Chạy ngay đi" (Run Now) vào tối ngày 2/5.Hình ảnh teaser đầy ma mị được ví như một bộ phim kinh dị khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về nội dung của ca khúc mới. 

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi

Chờ đợi trong mỏi mòn hơn năm qua, háo hức mong đến ngày "Sếp Tùng" tung teaser MV, nhưng đến khi tung teaser rồi rất nhiều fan vẫn cảm thấy "chưa đã".

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 23 giây ngắn ngủi của teaser đầu tiên "Chạy ngay đi" cũng đó rất nhiều điều thú vị mà không phải ai cũng để ý thế này đây:

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi teaser

Đầu tiên là fan đã "thống kê" ra teaser chỉ có 23 giây nhưng có đến 8 giây là giới tên công ty của Sơn Tùng, 7 giây để chiếu hình ảnh condao và 8 giây còn lại là chiếu chữ "Chạy ngay đi". Sơn Tùng quả thật biết cách khiến fan hồi hộp khi tiết lộ dần dần từng chút một đầy kịch tính đến vậy.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi teaser

Hình ảnh có liên quan

Thứ hai là về con dao chiếm "spotlight" nhiều nhất trong teaser "Chạy ngay đi". Sơn Tùng hầu như không xuất hiện rõ mặt trong teaser đầu tiên này, mà thay vào đó là con dao. Nhiều fan vui tính đùa rằng đây là dao Thái Lan vì Sơn Tùng từng tiết lộ "Chạy ngay đi" bằng tiếng Thái.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi teaser

Thứ ba đó là  hình ảnh Sơn Tùng đưa dao lên như chuẩn bị đâm một ai đó. Nhiều người suy đoán rằng nam ca sĩ này sẽ vào vai một kẻ giết người trong MV lần này.

Kết quả hình ảnh cho sơn tùng chạy ngay đi teaser

Thứ 4 đó là chiếc bật lửa trong poster vẫn chưa xuất hiện trong teaser đầu tiên này, nên vẫn chưa thể hiểu dụng ý của Sơn Tùng với chiếc bật lửa là như thế nào.

Teaser đầu tiên của Chạy ngay đi đã ra lò, Sơn Tùng M-TP định làm một MV sặc mùi phim kinh dị? - Ảnh 4.

Và cuối cùng đó là việc fan đang kêu gọi nhau để cùng đưa teaser MV kì bí này của Sơn Tùng M-TP đạt 10 triệu view trong thời gian nhanh nhất có thể. Với lực lượng Sky (tên fandom của Sơn Tùng) hùng hậu, chắc chắn đây là một kế hoạch rất khả thi.

Hiện tại "cơn sốt" mang tên "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cộng đồng mạng vẫn đang xôn xao bàn tán về mọi chi tiết trong 23 giây ngắn ngủ trong teaser của nam ca sĩ này. Chắc chắn những điều chi tiết hơn sẽ đươnc Sơn Tùng hé lộ trong những teaser tiếp theo để người hâm mộ không phải đau đầu suy đoán nữa.

Theo Phương Thảo/Infonet