Nhan sắc vạn người mê của tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 người Philippines

Phuong Thao 10:21 17/12/2018

Người đẹp 24 tuổi - Catriona Gray, người Philippines đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 sau khi vượt qua hơn 90 đối thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 đã tìm được chủ nhận khi người đẹp Catriona Gray của Philippines xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Chiến thắng này được xem là xứng đáng với Gray khi ngay ở những vòng đầu tham dự cuộc thi, người đẹp này đã chứng tỏ mình là một đối thủ vô cùng nặng kí cho chiếc vương miện danh giá.

Vào tháng 3/2018, Catriona Gray xuất sắc đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Philippines. Với những người yêu mến các cuộc thi nhan sắc trên thế giới thì Catriona Gray là một cái tên vô cùng quen thuộc. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018, cô gái này đã trở thành "nữ hoàng sắc đẹp" giữ nhiều kỷ lục vô cùng ấn tượng.

Catriona Gray sinh năm 1994 tại nước Úc. Cha cô là người Úc gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô dọn về sinh sống ở thủ đô Manila của Philippines. Gray từng tham gia cuộc thi Hao hậu thế giới năm 2016 nhưng chỉ dừng chân ở top 5 chung cuộc. Catriona Gray là một trường hợp đặc biệt, cô sở hữu chiều cao lí tưởng 1m78 - cao nhất trong số những người đã đăng quang Binibining Pilipinas (tương tự như một cuộc thi hoa hậu hoàn vũ tại Philippines).

Catriona Gray sở hữu một vẻ đẹp nhẹ nhàng, nụ cười tươi sáng dễ gây thiện cảm với người nhìn. Với vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng của mỹ nhân Philippines luôn được ca ngợi hết lời. Sở hữu nhiều lợi thế lớn từ gương mặt, chiều cao, tri thức, sự nổi tiếng cùng dải băng Philippines "có trọng lượng", Catriona Gray lần thứ 4 mang về vương miện Hoa hậu hoàn vũ thế giới cho Philippines.

Theo Phương Thảo/Infonet