Nhan Phúc Vinh: 'Nhã Phương đã sàm sỡ tôi khi đóng phim chung'

Anh Quân 23:25 07/06/2018

Nam diễn viên khiến Nhã Phương ngại ngùng khi tiết lộ cảnh nóng trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" trong buổi giao lưu đoàn phim với báo chí tại TP.HCM.

Chiều ngày 7/6, Nhã Phương cùng Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện và đạo diễn Khải Anh có buổi gặp gỡ báo chí tại TP.HCM. Nữ diễn viên xuất hiện với đầm hồng ngọt ngào và vẻ ngoài tươi tắn.

Nhã Phương tiết lộ mới thực hiện chế độ tập luyện và ăn uống kiêng khem để giảm 4 kg. Cô cho hay vai diễn mới trong một bộ phim điện ảnh có yêu cầu ngoại hình đẹp nên cô phải giảm cân để mặc đồ đẹp hơn.

Trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương vào vai một nhà thiết kế, cá tính, mạnh mẽ. Vì thế cô cắt tóc ngắn, chọn trang phục cá tính hơn trước đây. Không chỉ thử thách về ngoại hình, vai Hạ còn làm khó Nhã Phương khi cô bị rối trong mớ bòng bong giữa hai chàng trai do Lương Thế Thành và Nhan Phúc Vinh đóng.

Nhan Phúc Vinh hài hước tiết lộ, trong phim anh và Nhã Phương có một cảnh nóng và nữ diễn viên chính là người chủ động khi thực hiện cảnh quay. "Những bộ phim trước, tôi luôn chủ động trong mỗi cảnh quay với bạn diễn vì bàn bạc kỹ với đạo diễn. Lần này thì không biết gì. Đến cảnh quay, đạo diễn chỉ bảo nằm đó. Tôi nằm trần trên giường và Nhã Phương thì đụng chạm. Có thể nói tôi bị cô ấy sàm sỡ. Lúc đó tôi bất ngờ nhưng không dám phản ứng vì nghĩ Phương đã bàn bạc với đạo diễn. Cuối cùng mới phát hiện ra là mình bị sàm sỡ thật sự", anh kể lại.

Trước câu chuyện của Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương bối rối, ngượng ngùng. Cô quay sang cầu cứu Chí Thiện nhưng đồng nghiệp chịu thua nói: "Anh cứu em sao được khi em đã sàm sỡ anh ấy".

Đóng cảnh tình cảm trong phim mùi mẫn nên Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương vướng nghi án phim giả tình thật. Tuy nhiên cả hai luôn phủ nhận tin đồn và khẳng định chỉ là đồng nghiệp tốt.

Ngày ấy mình đã yêu được Việt hóa từ kịch bản Tình yêu tìm thấy của Hàn Quốc. Tuy nhiên đạo diễn Khải Anh sẽ không chọn kết thúc như kịch bản cũ mà chờ phản ứng của khán giả mới quyết định xây dựng kết thúc phim. Anh cho biết đó cũng là cách mà trung tâm sản xuất phim truyền hình VFC làm với những dự án phim truyền hình sau này thể hiện sự kết nối giữa người làm phim và khán giả. Ngày ấy mình đã yêu phát sóng từ ngày 11/6.

Nhan Phúc Vinh kể bị Nhã Phương 'sàm sỡ': Nhan Phúc Vinh khiến Nhã Phương ngượng ngùng tại họp báo khi kể chuyện cô sàm sỡ mình.

Theo Nguyễn Thành - Bích Hằng/ Zing

Loading...