Bích Phương nói gì sau khi nhận giải “Nghệ sĩ Việt Nam của năm” mặc lùm xùm tranh chấp với BTC trước đó?

Holly1 22:21 26/11/2019

Trong lễ trao giải Asia Artist Award 2019 diễn ra ở Việt Nam ngày 26/11, Bích Phương chính là nữ ca sĩ duy nhất của Việt Nam được xướng tên nhận danh hiệu cao quý.

Cùng với 2 diễn viên nổi tiếng khác của tác phẩm “Về nhà đi con” là Quốc Trường và Bảo Thanh, Bích Phương chính là cái tên nghệ sĩ thứ 3 được gọi lên nhận cúp AAA trên sân khấu lễ trao giải danh giá.

Bích Phương nhận danh hiệu “Nghệ sĩ Việt Nam của năm” và được đích thân nam tài tử Jang Dong Gun trao giải.

Bích Phương nói gì sau khi nhận giải “Nghệ sĩ Việt Nam của năm” mặc lùm xùm tranh chấp với BTC trước đó?
Bích Phương phát biểu cảm nghĩ trong hậu trường AAA 2019

Trong bài phát biểu trên sân khấu, Bích Phương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức, cũng như sự trân trọng với tất cả những khán giả, người hâm mộ của mình.

Trong hậu trường của sân khấu AAA 2019, chia sẻ cùng phóng viên Yeah1, Bích Phương không giấu được sự vui sướng, cùng với cảm xúc hạnh phúc, xúc động khi được nhận chiếc cúp này:

“Lúc này thì Phương cảm thấy vô cùng xúc động, vô cùng tự hào khi mình là một trong những đại diện của Việt Nam và được nhận giải thưởng cao quý này. Phương nghĩ rằng đây sẽ là một động lực rất lớn cho Phương trong những năm tiếp theo. Và Phương nghĩ đây cũng là một kỷ niệm khó quên của mình trong năm 2019”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ của ca khúc hit “Đi đu đưa đi” cũng không quên bày tỏ lòng biết ơn đối với những khán giả, những người đã luôn ủng hộ cho Bích Phương trong thời gian qua.

Bích Phương nói gì sau khi nhận giải “Nghệ sĩ Việt Nam của năm” mặc lùm xùm tranh chấp với BTC trước đó?
Nữ ca sĩ đã có một màn trình diễn thành công trong đêm trao giải
AAA 2019

Trước đó vào ngày 25/11, Bích Phương và ban tổ chức AAA 2019 bị nghi ngờ đã nảy sinh mâu thuẫn trong quá trình tập luyện lúc tổng duyệt.

Sau đó phía ban tổ chức đã lên tiếng đính chính lại mọi việc là do sự cố từ dàn âm thanh khiến tiết mục tổng duyệt của Bích Phương bị hoãn lại chứ không hề có việc đối xử bất công như tin đồn trên mạng.

Phía ban tổ chức AAA cũng đứng ra giải thích với các phóng viên: “Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi và Bích Phương mâu thuẫn”.

Ngoài ra, phía ban tổ chức cũng giải thích sự việc là do hiểu lầm trong lúc hệ thống âm thanh tại sân vận động Mỹ Đình gặp sự cố nên khi Bích Phương chuẩn bị tổng duyệt thì bị hoãn lại để sửa chữa.

Việc Bích Phương đứng ở khu vực cánh gà trong vòng vây của nhân viên bảo vệ cũng là đang chờ đợi khắc phục sự cố để tiếp tục hoàn thành xong buổi tổng duyệt.

Và phía ban tổ chức cũng phủ nhận hoàn toàn việc liên quan đến yêu cầu xịt bong bóng của nữ ca sĩ, nói rằng đó chỉ là tin đồn nhảm của cư dân mạng.

Lễ trao giải Asia Artist Award 2019 (viết tắt là AAA 2019) ngoài sự góp mặt của Bích Phương là nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất thì còn có sự quy tụ của dàn nghệ sĩ đình đám đến từ Hàn Quốc như Super Junior, TWICE, Red Velvet, GOT7, NU’EST, SEVENTEEN, MOMOLAND, AB6IX, ITZY, TXT, Kang Daniel, Ong Seung Woo, Jung Hae In, Lee Kwang Soo, YoonA, Park Min Young,...

Thiên Trúc, Theo Thế Giới Trẻ