Nhận được lời chúc mừng từ nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang có thái độ quá choáng

Nhi Huỳnh 12:21 11/03/2018

Từng bị hiểu nhầm gây ồn ào trong quá khứ, thái độ hiện tại của Tân Hoa hậu chuyển giới đối với tiền bối khiến khán giả bất ngờ.

Sau hơn 14 ngày “chinh chiến” trên đất Thái Lan, Hương Giang Idol đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Sau khi giành chiến thắng quá thuyết phục, Hương Giang nhận được vô số lời chúc mừng từ đồng nghiệp, khán giả nước nhà cũng như bạn bè quốc tế. Đặc biệt, nghệ sĩ Trung Dân cũng dành lời chúc mừng cho Tân Hoa hậu mặc dù trước đó, Hương Giang từng gây ồn ào khi dính vào scandal hỗn láo với tiền bối. Nhận được lời khen từ nghệ sĩ Trung Dân, người đẹp chuyển giới thể hiện thái độ kính trọng và tự nhiên như chưa từng có ồn ào nào xảy ra giữa 2 người.

huonggiang (3) (Custom)

Biết được nghệ sĩ Trung Dân gửi gắm lời chúc dành cho mình thông qua báo chí, Hương Giang ngay lập tức đã chia sẻ link bài và không quên cảm ơn tiền bối: “Cháu cảm ơn chú. Cảm ơn báo chí đã gửi lời chúc từ chú đến cho Giang”

huonggiang (1) (Custom)

Nếu như trong quá khứ, nghệ sĩ Trung Dân khiến khán giả thán phục vì đã rộng lượng bỏ qua và còn kêu gọi mọi người đừng ném đá Hương Giang thì hiện tại, khi biết cô chiến thắng ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, Trung Dân cũng thật lòng chúc mừng cho đàn em.

huonggiang (8) (Custom)

Có thể thấy, Hương Giang vô cùng vui mừng khi nhận được tình cảm của nghệ sĩ Trung Dân.

 page

Mối quan hệ của cả 2 đã không còn bất cứ khúc mắc nào.

huonggiang (4) (Custom)

huonggiang (5) (Custom)

huonggiang (6) (Custom)

Cách xử sự của Tân Hoa hậu chuyển giới với bậc tiền bối khiến công chúng khâm phục

Theo Thethaovaxahoi.vn