Nhã Phương và Trường Giang bật khóc trong đám cưới: Trong tình yêu không cần khẳng định điều gì cả, chúng tôi hứa sẽ hạnh phúc"

Phuong Thao 20:57 25/09/2018

Trong khoảnh khắc cả hai chính thức nên duyên vợ chồng, Trường Giang và Nhã Phương đã không thể cầm được nước mắt và hứa sẽ hạnh phúc .

Tối ngày 25/9, tiệc cưới của Nhã Phương và Trường Giang đã chính thức diễn ra tại một trung tâm hội nghị hoành tráng ở Tp.HCM. Sau lễ rước dâu diễn ra vào đầu giờ chiều, cặp đôi đã di chuyển ra địa điểm tổ chức tiệc cưới để chuẩn bị tiếp đón khác mời.

Trong không gian tiệc cưới sang trọng, ngập tràn sắc hoa, cô dâu chú rể Nhã Phương và Trường Giang đã cùng nắm tay tiến vào lễ đường trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Nhã Phương lộng lẫy trong chiếc váy cưới được NTK Chung Thanh Phong cẩn thận may đo với 30 lớp vải cùng chiếc voan dài 4m giúp nữ diễn viên như công chúa sánh bước bên chàng hoàng tử của mình là Trường Giang trong bộ âu phục màu trắng đầy lịch lãm.

Khoảnh khắc cùng đứng trên sân khấu và chính thức trở thành vợ chồng, cả Nhã Phương và Trường Giang đã không giấu nổi sự xúc động và bật khóc nức nở. Chặng đường yêu với nhiều chông gai tưởng chừng như đứng trên bờ vực chia tay thì cả hai lại mạnh mẽ vượt qua áp lực đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Trường Giang đã chia sẻ trong nước mắt rằng anh và Nhã Phương không cần tiền bạc, không mong danh tiếng mà chỉ sợ một ngày không còn ba má bên cạnh:

"Cái gì cũng có thể vượt qua được, nhưng ba khóc, ba bệnh, má khóc, má buồn làm cho em không vượt qua được.  Thế nên em chỉ ước một điều rằng mình phải hạnh phúc, không phải để cho người ta nhìn vào để thấy mình hạnh phúc mà chỉ vì duy nhất một điều rằng để cho ba má đừng khóc nữa

Còn trong tình yêu, hai đứa em không cần khẳng định gì cả, chỉ hứa rằng sẽ không làm mọi người thất vọng và sẽ hạnh phúc."

Trước những chia sẻ xúc động của ông xã, Nhã Phương cũng không cầm được nước mắt và bật khóc nức nở. Thấy vợ "mít ướt", Trường Giang đã trêu chọc rằng:  "Đám nào em cũng nói. Đám hỏi em cũng nói, đám cưới em cũng nói, mà vợ em chưa từng nói, nên hôm nay phải nói." 

Sau đó Trường Giang đã chuyển mic cho Nhã Phương để cô tâm sự với khách mời và chia sẻ cảm xúc của mình trong ngày về nhà chồng, Nhã Phương cho biết cô nghĩ rằng mình sẽ mạnh mẽ và không khóc nhưng khoảnh khắc được cùng Trường Giang tiến vào lễ đường cô đã bật khóc vì hạnh phúc và xúc động.

Có thể nói câu chuyện tình yêu của Trường Giang và Nhã Phương đã vượt qua quá nhiều sóng gió và đủ chín muồi để tiến tới hôn nhân. Chắc chắn họ sẽ trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên nhau khi đã chính thức trở thành vợ chồng, không chỉ vì tình mà bây giờ còn vì nghĩa và trách nhiệm cùng vun vén hạnh phúc chung của cả hai.

Video: Trường Giang và Nhã Phương bật khóc trong lễ kết hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet