Nhã Phương và Trường Giang đã nghe "Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm chưa?

Phuong Thao 10:22 21/08/2018

Ừ thì Nhã Phương kết hôn với Trường Giang là chuyện của Nhã Phương, Hương Tràm ra mắt sản phẩm mới là chuyện của Hương Tràm nhưng giữa hai việc này lại có sự trùng hợp đến bất ngờ đấy.

Showbiz Việt ngày 20/8 vừa qua lại có dịp xôn xao trước những thông tin về chuyện tình cảm của Trường GiangNhã Phương. Lần này không phải là chuyện Trường Giang lại khiến cho cô gái nào đó "rung động", cũng không phải chuyện Nhã Phương bị nghi là yêu một anh chàng nọ, mà đó là thông tin Nhã Phương xác nhận sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 9 tới.

Không phải là những ồn ào tình cảm nữa mà là một tin vui, sau bao sóng gió tưởng chừng nhưa chia cắt cả hai thì cuối cùng họ cũng đã nhận ra đối phương mới là một nửa hoàn hảo của mình sau những "cuộc rong chơi".

Và cũng thông báo luôn là vào ngày 20/8, Vpop cũng chào đón một thông tin hot không kém là Hương Tràm trở lại sau thành công của "Duyên mình lỡ" với ca khúc mới mang tên "Gửi anh và cô ấy". 

Mọi người đang thắc mắc tại sao Hương Tràm ra mắt ca khúc mới lại được nhắc đến ở đây đúng không? Cũng không có gì quá đặc biệt, chỉ là sao ai nghe bài hát mới của Hương Tràm đều nghĩ đến hoàn cảnh hiện tại của Nhã Phương và Trường Giang. Và Hương Tràm cũng thật biết cách chọn thời điểm để phát hành sản phẩm, trùng khớp, vừa y với chuyện của hai diễn viên đình đám này không sai một chút nào.

Những câu hát đầy giằng xé và đau khổ của một người con gái bị người mình yêu phụ bạc để quyết định trọn đời bên người khác được đưa trọn vẹn vào "Gửi anh và cô ấy" của Hương Tràm: "

“Gửi anh và cô ấy. Vài lời em gửi anh và cô ấy: 'Sống với nhau hãy thật hạnh phúc! Đã bất chấp miệng đời thì đừng quan tâm người đau đớn'....

Còn những lời cuối em dành cho anh: Kẻ phản bội. Đường đời em chúc ngày sau, quả báo không mang anh nhiều thương đau....".

Lời bài hát này quá phù hợp để cho ai đó có thể gửi đến người đàn ông phụ bạc mình để chọn con đường yên bề gia thất bên người phụ nữ khác. Bất chấp trên sóng gió và dư luận để đến với nhau thì cũng đừng quan tâm người khác gì, chỉ cần mang lại hạnh phúc cho nhau là đủ.

"Người ta nói khi yêu đừng là kẻ yêu đối phương nhiều hơn. Nhưng lỡ yêu em phải làm gì...Chắc có lẽ rất ngoan và xinh đẹp nên mới khiến anh động lòng và bất chấp hết cả đúng sai...." - "Gửi anh và cô ấy - Hương Tràm".

Trong tình yêu khi đã yêu thì con người ta làm gì biết phân biệt đúng sai, chỉ khi ở bên người ấy thì biết yêu và yêu hết mình để rồi tình cảm tưởng chừng như quá lớn của chúng ta lại bị người kia xem như qua đường. Và rồi một ngày đau khổ một mình ta chịu, ngậm ngùi nhìn người kia hạnh phúc bên ai đó không phải là mình.

Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, vịn cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai.

Thôi thì Nhã PhươngTrường Giang nói thẳng ra giữa họ có lẽ bây giờ không phải là yêu nữa mà là thương. Trường Giang không thể sống thiếu Nhã Phương và ngược lại, chỉ có thể khi ở bên cạnh nhau thì Trường Giang mới có thể thôi day dứt về những lỗi lầm mà mình gây ra cho bạn gái. Và với Nhã Phương vì tình yêu quá lớn cho Trường Giang mà cô cũng không thể nào buông bỏ dù cho anh có làm chuyện tày đình gì đi chăng nữa.

Bây giờ điều duy nhất có thể làm là chúc cho Nhã Phương và Trường Giang được hạnh phúc. Trường Giang sau khi đã ràng buộc được Nhã Phương bằng một chiếc nhẫn cưới sẽ toàn tâm toàn ý mà chăm sóc cho cô, bù đắp lại những tổn thương và Nhã Phương đã chịu đựng.

Còn những người con gái cũng từng đau khổ vì Trường Giang nhưng không thể có được trái tim của anh hãy mạnh mẽ lên, ngoài kia thế giới bao la chắc chắn vẫn còn một người đàn ông tốt khác dành cho mình mà thôi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...