Nhã Phương tránh mặt, Nam Em lên chùa, Trường Giang vẫn bàng quan, cười tít mắt khi đứng cạnh mỹ nhân này

Phuong Thao 11:24 28/03/2018

Nhiều người không khỏi lắc đầu ngao ngán trước thái độ này của Trường Giang.

Những ngày qua, thông tin Nam Em từng yêu Trường Giang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Mọi thứ xuất phát từ lúc Nam Em có những chia sẻ rất thật về câu chuyện đang gây xôn xao giữa cô và Trường Giang. Theo đó, cô thừa nhận mình có tình cảm với nam diễn viên hài trong khi Trường Giang gặp trục trặc với Nhã Phương. Cả hai đã có khoảng thời gian mà theo cô là rất hạnh phúc.

nha phuong blogtamsuvn (9)

Cả Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng trước scandal tình cảm ồn ào này.

nha phuong blogtamsuvn (8)

Thậm chí cặp đôi còn tránh mặt, không xuất hiện cùng nhau khi tham gia chung một sự kiện. Nếu như Nhã Phương có mặt từ khá sớm thì Trường Giang lại xuất hiện ở gần cuối chương trình. Trong lúc nam danh hài biểu diễn một tiết mục hài trên sân khấu thì Nhã Phương ngồi ở hàng ghế dưới dõi theo, giữ khoảng cách khá xa. 

nha phuong blogtamsuvn (11)

Kết thúc sự kiện, cả hai mỗi người một xe rời đi mà không có động thái kết nối hay trò chuyện.

nha phuong blogtamsuvn (3)

Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước đây, cặp đôi thường cùng nhau đi về mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

nha phuong blogtamsuvn (2)

Dựa vào thái độ xa cách giữa Trường Giang và Nhã Phương tại sự kiện, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp đôi đã bị ảnh hưởng sau khi Nam Em lên tiếng tiết lộ chuyện tình với chàng hề xứ Quảng.

Không những thế, cư dân mạng mới đây cũng vừa phát hiện ra có vẻ như Nhã Phương đã khóa sim, cắt liên lạc với Trường Giang giữa ồn ào tình ái của bạn trai.

nha phuong blogtamsuvn

Cụ thể, ở dưới phần bình luận khi một người bạn nhắc Nhã Phương nghe điện thoại thì nữ diễn viên đã tiết lộ rằng mình đã tháo sim rồi. Dựa vào khoảng thời gian trên thì đó cũng đúng là lúc scandal của Trường Giang với Nam Em nổ ra. Từ những chi tiết trên, cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn phải chăng Nhã Phương vì muốn tránh mặt Trường Giang nên đã tháo sim để cắt liên lạc ?

nha phuong blogtamsuvn (1)

Bên cạnh đó, sau nhiều ngày giữ im lặng giữa ồn ào tình ái của Trường Giang thì mới đây Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên cho biết mình ‘vẫn ổn’ trên trang cá nhân.

nam-em-blogtamsuvn1  

Còn về phía Nam Em, trước áp lực dư luận, người đẹp sinh năm 1996 nhập viện truyền nước biển khiến khán giả không khỏi lo lắng.

truong giang blogtamsuvn (5)

Sau vài ngày phải nhập viện vì sức khỏe đi xuống, Nam Em đã lên chùa để tĩnh tâm.

truonggiangblogtamsuvn

Cô cũng cập nhật hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: “Bình tĩnh sống”. Nhiều khán giả cho rằng, câu nói này của Nam Em được xem là lời dặn lòng của cô trước mọi sóng gió cuộc đời.

truong giang blogtamsuvn (6)

Tạm quên những sóng gió xung quanh, Nam Em còn tìm tới Bảo Lộc, Lâm Đồng gặp cô Nguyễn Thanh Thúy – người nổi tiếng với câu nói “Bình tĩnh sống” – để được chia sẻ và xin lời khuyên.

truong giang blogtamsuvn (4)

truong giang blogtamsuvn (2)

 Trông khá Nam Em khá tiều tụy, mệt mỏi tuy nhiên, cô vẫn gượng cười và liên tục gật đầu khi nghe đến những câu như: “Cảm xúc thăng hoa hay đam mê, cao điểm chỉ trong phút chốc, một lúc đó thôi rồi thì cũng dập tắt, rồi mình được những gì?”.

truong giang blogtamsuvn (8)

Trong khi Nhã Phương tránh mặt, Nam Em lên chùa thì Trường Giang vẫn sôi nổi quay gameshow mới giữa ồn ào tình ái.

truong giang blogtamsuvn (9)

Trường Giang sôi nổi trên trường quay

truonggiang blogtamsuvn

truong giang blogtamsuvn (7)

Tại phim trường, bạn trai Nhã Phương vẫn đầy năng lượng, làm việc hết mình giữa tâm bão scandal. 

truong giang blogtamsuvn (10)

Dường như danh hài xứ Quảng đã bỏ lại ồn ào sau lưng và chuyên tâm cho công việc.

truonggiang blogtamsuvn (1)

Trong hình ảnh mà Hari Won đăng tải, có thể thấy tâm trạng của Trường Giang khá tốt.

truong giang blogtamsuvn (3)

Trường Giang vô tư cười tít mắt khi đứng cạnh bà xã Trấn Thành.

Theo thethaovaxahoi.vn