Nhã Phương suy sụp, mặt thâm quầng lần đầu nói về Trường Giang- Nam Em nín nhịn gượng cười không khóc

Phuong Thao 18:44 21/04/2018

Sau những ồn ào tình cảm của Trường Giang và Nam Em, Nhã Phương đã quyết định lên tiếng. Nhưng nhìn những cảm xúc của cô mà người hâm mộ không khỏi xót xa

Câu chuyện tình tay giữa Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương dường như vẫn chưa có hồi kết. Những tình tiết "hấp dẫn" vẫn cứ thể được người trong cuộc tiết lộ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bắt đầu từ việc Nam Em lên báo kể tường tận từng ngóc ngách việc yêu Trường Giang, được nam danh hài này đối xử tốt thế nào. Sau đó là chuỗi ngày dài u buồn, suy sụp của Nam Em khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Bẵng đi một thời gian, người đẹp này lại cho ra mắt MV và nói cho cùng mọi chuyện cũng từ các MV mà ra. Sau khi Nam Em phát hành sản phẩm âm nhạc thứ 2, thì Trường Giang sau một thời gian dài im lặng không hé một lời lại lên tiếng.

Anh lên tiếng theo cách không ai ngờ tới, nói Nam Em là người không bình thường, không hiểu cô ấy đang làm gì trong showbiz. Trường Giang khẳng định trong chuyện này chỉ có Nhã Phương đau, còn Nam Em thì không. Nhưng trong chuyện tình cảm dù chuyện gì có xảy ra thì người phụ nữ vẫn là người tổn thương nhất anh biết không?

Để rồi Nhã Phương cũng không thể chịu đựng được trước áp lực dư luận, cô cũng phải lên tiếng để đính chính lại một chút. Rằng mình không sao, chuyện gì qua rồi hãy cho qua. Những scandal từ trên trời rơi xuống khiến Nhã Phương suy sụp hẳn, nữ diễn viên còn khóc nghẹn khi nhận giải thưởng danh giá trên sóng truyền hình.

Vẫn biết tình yêu chưa bao giờ có lỗi, nhưng để tình yêu khiến nhiều người tổn thương như Trường Giang thì có lẽ anh nên xem lại.

Theo Phương Thảo/Infonet