Nhã Phương lộ vòng 2 "lùm lùm" khi về thăm nhà sau lễ đính hôn đẹp như mơ với Trường Giang

Phuong Thao 18:35 25/08/2018

Trong những hình ảnh được cánh báo chí ghi lại được khi Nhã Phương và Trường Giang về quê thăm nhà cho thấy vòng 2 của Nhã Phương đã dần lộ rõ.

Chiều ngày 25/8, một ngày sau lễ đính hôn được tổ chức tại  Đà Nẵng, Nhã Phương và Trường Giang đã di chuyển về quê  để thăm hương gia tiên. Có thể thấy Nhã Phương và Trường Giang đều rất thoải mái, vui vẻ nói chuyện cùng họ hàng hai bên sau khi gặp mặt. 

Trong những hình ảnh được báo chí ghi lại được có thể thấy  Nhã Phương mặc đồ rất thoải mái với phần áo rộng để che đi vòng hai của mình. Tuy nhiên trong những bức ảnh chụp chính diện, vùng bụng của nữ diễn viên đẹp này đã lùm lùm thấy rõ.

Trước đó đã có những thông tin Nhã Phương đã mang thai 3 tháng với Trường Giang và chính vì vậy cả hai mới tổ chức lễ đính hôn và kết hôn trong thời gian nhanh chóng như vậy.

Mặc dù thông tin mang thai chưa được xác nhận nhưng có lẽ đây là một tin vui nếu như hai nghệ sĩ này quyết định công với khán giả.

Nhã Phương và Trường Giang trong lễ đính hôn vào chiều ngày 24/8.

Sau lễ đính hôn vào ngày 24/8 tại Đà Nẵng, Nhã Phương và Trường Giang sẽ quay lại TP.HCM để tiếp tục công việc vào ngày 25/8. Lễ cưới chính thức của cả hai sẽ được diễn ra vào tháng 9. Hiện tại thời gian cụ thể và địa điểm của lễ cưới đình đám này vẫn đang được giữ bí mật hoàn toàn.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...