Nhã Phương làm gì mà bao người đẹp đến với Trường Giang đều khẳng định cô sai?

Phuong Thao 21:18 08/05/2018

Không hiểu tại sao những người đẹp khi lên tiếng chuyện tình cảm với Trường Giang, đều cho rằng một phần do lỗi của Nhã Phương thì nam danh hài này mới trăng hoa đến vậy?

Trong danh sách những bóng hồng bước qua cuộc đời của Trường Giang có thể kể đến kha khá như: Quế Vân, Nam Em, Nhã Phương, Khánh My... Đây chỉ là những cô gái đã lên tiếng về chuyện tình cảm với "Mười Khó" hoặc được chính nam danh hài công khai. Bên cạnh đó còn chưa kể những tin đồn thất thiệt về việc Trường Giang "cặp kè" cùng những người đẹp khác.

Sự trăng hoa của Trường Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Nhã Phương!

Những người đẹp từng lên tiếng được Trường Giang tỏ tình đều có nhan sắc và vóc dáng cực kì nóng bỏng

Trường Giang chắc chắn phải được phong cho danh hiệu "Nghệ sĩ trăng hoa nhất showbiz Việt", không ai có thể "Sát gái" bằng nam danh hài xứ Quảng này được cho đến thời điểm này. 

Tuy vậy, trong suốt thời gian qua Trường Giang chỉ mới công khai thừa nhận yêu Nhã Phương mặc cho những lời tố tình cảm của những người đẹp khác. Và vì vậy Nhã Phương cũng chính là cô gái tội nghiệp nhất hiện tại. Có ai khi yêu mà muốn bị "cắm sừng" từ lần này đến lần khác, nhưng Nhã Phương đã phải chịu đựng ít nhất 3 lần bạn trai mình bị tố cáo có người thứ ba.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương

Không những thế, những người đẹp đến với Trường Giang đều cho rằng Nhã Phương mới chính là người có lỗi trong chuyện để Trường Giang lăng nhăng bên ngoài. Nghe thì có vẻ khó hiểu, Trường Giang mới là người đáng trách và có lỗi chứ, còn Nhã Phương chỉ là "nạn nhân" mà thôi. 

Kết quả hình ảnh cho nhã phương và trường giang

Đầu tiên là Quế Vân, người đẹp này từng công khai những tin nhắn tán tỉnh và hình ảnh thân thiết giữa mình và Trường Giang giữa lúc nam danh hài này đang yêu Nhã Phương. Và thế là mọi "búa rìu" dư luận đều hướng về Quế Vân, cho rằng cô là người thứ ba chen ngang và cuộc tình giữa Nhã Phương và Trường Giang.

Kết quả hình ảnh cho trường giang và quế vân'

Mặc cho Quế Vân có tung ra bao nhiêu bằng chứng rõ mồn một về mối quan hệ với Trường Giang, nhưng không một ai tin và có lẽ Nhã Phương cũng vậy. Cô chấp nhận tha thứ cho Trường Giang, tha thứ tất cả và quay trở về mặn nồng như chưa có gì xảy ra.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương và trường giang

Ừ thì một lần là "trót dại", tha thứ để cùng nhau bước tiếp. Nhã Phương đã làm đúng trong lần này.

Sau một thời gian và sau khi Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình, tưởng chừng như khi nhẫn đã lồng vào tay thì mọi chuyện sẽ khác. Nhưng cái tên Nam Em lại xuất hiện và cũng là câu chuyện tình cảm với Trường Giang. Nhiều người ngã ngửa khi Nam Em tiết lộ chi tiết mọi chuyện, từ việc Trường Giang chăm sóc cô ra sao, về nhà cô làm thân với gia đình và cả chuyện muốn vượt qua giới hạn. 

Kết quả hình ảnh cho trường giang và nam em

Lúc này Nhã Phương ở đâu? Nhã Phương vẫn vui vẻ đi dự sự kiện nhưng trong ánh mắt của cô có vẻ u buồn hơn trước. Nữ diễn viên từ chối mọi câu hỏi liên quan đến Trường Giang... Những tưởng như chuyện động trời này khiến cho Nhã Phương suy nghĩ lại mối quan hệ với Trường Giang. 

Phụ nữ ơi, hãy yêu thôi đừng lụy

Khi yêu hay yêu hết mình, nhưng tuyệt đối đừng để bản thân mình bị phụ thuộc vào thứ tình cảm đó. Không có tình yêu này thì ắt sẽ có tình yêu khác.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương

Hình ảnh  được cho là Nhã Phương và Trường Giang lại thắm thiết đi ăn chung như "chưa hề có cuộc chia ly" khiến nhiều người tỏ vẻ ngao ngán. Liệu Nhã Phương là người con gái đã quá yêu Trường Giang hay do cô quá hiền mà hết lần này đến lần khác tha thứ cho bạn trai dù bị phản bội đau đớn.

Lần này là Khánh My, ừ thì người ta cũng quen rồi nên việc Khánh My lên tiếng tiết lộ Trường Giang "thả thính" cũng chẳng còn là chuyện gì quá bất ngờ và khiến người ta sốc nữa. Nhưng điều mà người đẹp nói về Nhã Phương khiến nhiều người phải suy nghĩa rằng "Việc để Trường Giang trăng hoa như thế là lỗi của Nhã Phương".

Kết quả hình ảnh cho nhã phương và trường giang

"Nhã Phương có lỗi trong chuyện này?". Câu hỏi khiến nhiều người phải loay hoay tìm câu trả lời. Khánh My cho rằng Nhã Phương quá dễ dàng tha thứ cho Trường Giang hết lần này đến lần khác, nên nam danh hài không cảm thấy e dè mỗi lần làm điều gì có lỗi với cô.

Mấy ai chắc chắn sau Khánh My sẽ không có một người đẹp khác lên tiếng từng được Trường Giang "để ý". Vậy thì liệu Nhã Phương sẽ chấp nhận tha thứ cho Trường Giang thêm bao nhiêu lần nữa đây?.

Kết quả hình ảnh cho nhã phương và trường giang

Nhã Phương cũng chỉ là người phụ nữ trong tình yêu, luôn muốn được ở bên cạnh người đàn ông mình yêu. Nhưng nếu tha thứ lần này đến lần khác mặc dù bị phản bội thì cô gái này có lẽ nên dành khoảng thời gian suy nghĩ lại về quyết định của mình. Có lẽ nếu Nhã Phương có lỗi cũng chì là vì cô tha thứ quá nhiều lần cho người đàn ông trăng hoa này mà thôi.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...