Nhã Phương hạnh phúc rạng rỡ bên cạnh Trường Giang đi ăn tối cùng bạn bè sau lễ đính hôn

Phuong Thao 23:09 04/09/2018

Từ những hình ảnh hiếm hoi về cả hai được chia sẻ, có thể thấy Nhã Phương đang rất hạnh phúc bên cạnh Trường Giang sau lễ đính hôn và chuẩn bị về chung một nhà trong thời gian tới.

Chiều ngày 24/8 vừa qua, cả showbiz đã được dịp xôn xao trước những hình ảnh đẹp như cổ tích trong lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang tại Đà Nẵng. Vậy là sau bao nhiêu sóng gió tưởng chừng như chuyện tình này đã đứng trên bờ vực tan vỡ thì cả hai vẫn xem nhau là định mệnh và quyết định tiến tới hôn nhân.

Mặc dù có nhiều thông tin bên lề cho rằng vì lỡ có thai nên Nhã Phương mới chấp nhận lấy Trường Giang và cho rằng điều này là quá tiếc nuối cho một cô gái tốt như Nhã Phương. Bởi lẽ ai cũng biết rằng Trường Giang là nam nghệ sĩ có tính lăng nhăng, số người đẹp lên tiếng tiết lộ chuyện tình cảm với anh ngoài Nhã Phương đã khiến  dư luận nhiều lần xôn xao và không biết còn có cô nào "trong bóng tối" nữa hay không?

Tuy nhiên mới đây, sau lễ đính hôn tại Đà Nẵng, Nhã Phương và Trường Giang đã dần trở lại với công việc. Cả hai xuất hiện trong các sự kiện và chương trình truyền hình, đặc biệt hai nghệ sĩ này còn cùng bạn bè đi ăn trước khi chuẩn bị về chung một nhà.

Hình ảnh Nhã Phương quàng vai Trường Giang vô cùng tình tứ, lộ rõ vẻ hạnh phúc. "Mười Khó" cũng nở nụ cười tươi rói bên cạnh những người bạn là vợ chồng nghệ sĩ Thanh Thúy cùng một vài người khác.

Hình ảnh mới nhất của Nhã Phương và Trường Giang sau đính hôn.

Đám cưới chính thức của cặp đôi này sẽ được diễn ra trong tháng 9, tuy nhiên hiện tại ngày giờ và địa điểm tổ chức cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Đây chắc chắn là một đám cưới được mong đợi nhất showbiz thời điểm hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet