Nhã Phương để lộ vòng 3 lùm xùm khi lên đường đi Đà Lạt cùng Trường Giang ngay sát ngày cưới

Phuong Thao 18:30 17/09/2018

1 tuần trước ngày cưới, Nhã Phương và Trường Giang đã xuất hiện tại sân bay đi Đà Lạt. Trong những hình ảnh ghi lại được đáng chú nhất là vòng 3 của Nhã Phương đã lộ rõ khiến tin đồn "cưới chạy bầu" càng thêm chắc chắn.

Chiều ngày 17/9, tức còn đúng 1 tuần trước khi đám cưới đáng chú ý bậc nhất showbiz Việt giữa Trường Giang và Nhã Phương diễn ra, cặp đôi này đã cùng nhau bay đến Đà Lạt. Không biết chính xác chuyến đi này là vì mục đích cá nhân hay vì công việc nhưng có thể thấy cặp vẫn đang rất thoái mái trước khi về chung một nhà.

Trong những hình ảnh được những người có mặt tại sân bay ghi lại được có thể thấy Trường Giang và Nhã Phương cùng mặc trang phục trắng đồng điệu. Trường Giang vẫn trung thành với đôi dép tổ ông huyền thoại đầy giản dị, riêng Nhã Phương lựa chọn chiếc áo size rộng cùng quần short.

Những hình ảnh mới nhất của Nhã Phương và Trường Giang tại sân bay đi Đà Lạt.

Có thể thấy vòng 3 của nữ diễn viên này đã lộ rõ ở những bức hình chụp nghiêng, tuy nhiên vì Nhã Phương khéo kéo mặc đồ rộng nên nếu nhìn qua sẽ khó mà nhìn thấy. Tuy nhiên những người gặp cặp đôi này ngoài đời cho biết rằng họ thấy vòng 3 của Nhã Phương đã lớn thấy rõ.

Vòng 3 lùm xùm của Nhã Phương trước nghi vấn đã mang thai được gần 3 tháng.

Chiều ngày 25/9 tới, đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang sẽ chính thức diễn ra tại một trung tâm hội nghị, tiệc cưới sang trọng bậc nhất ở Tp.HCM. Những khách mời đầu tiên xác nhận đến dự hôn lễ này là: Đàm Vĩnh Hưng và Tố My. Chắc chắn đây sẽ là đám cưới đáng chú ý nhất showbiz Việt không chỉ bởi cô dâu chú rể mà còn ở dàn khách mời toàn những ngôi sao hàng đầu của showbiz đến tham dự.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...