Nhã Phương để lộ bụng bầu lớn thấy rõ, nếu đúng thời gian có thể sẽ sinh vào đầu năm sau

Phuong Thao 10:46 30/11/2018

Những hình ảnh mới nhất của bà xã Trường Giang cho thấy vòng 2 đã khá lớn, khuôn mặt cũng có phần phúng phính hơn trước đúng chuẩn của những người đang mang thai.

Trong những hình ảnh được Nhã Phương chia sẻ mới đây, nhiều người không khó để phát hiện ra rằng vòng 2 của nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã lộ rõ. Mặc dù đã khéo léo lựa chọn góc chụp và mặc áo rộng để che đi nhưng vẫn dễ dàng để nhận thấy được những điểm bất thường. Đặc biệt gương mặt của Nhã Phương cũng dần trở nên phúng phính hơn trước đúng chuẩn những dấu hiệu của một bà bầu.

Dù có nhiều hình ảnh cho thấy Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng với Trường Giang nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng xác nhận. Kể từ sau đám cưới diễn ra vào cuối tháng 9 vừa qua, cặp đôi nghệ sĩ này vẫn miệt mài chạy show ở cả trong và ngoài nước nhưng vẫn không quên cập nhật những hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội.

Vòng bụng của Nhã Phương đã to rõ ràng sau hơn 2 tháng kết hôn.

Thời gian vừa qua, Trường Giang vẫn liên tục chiếm sóng trên các chương trình truyền hình còn Nhã Phương lại dường như mất hút khỏi mọi mặt trận từ phim ảnh lẫn gameshow, chính vì vậy những tin đồn mang thai của nữ diễn viên lại càng có căn cứ. Ngay trước khi kết hôn, Nhã Phương đã được cho là đang mang thai 3 tháng và với những hình ảnh hiện tại có thể dự đoán rằng hiện tại cô đang mang thai ở tháng thứ 5 và vào đầu năm sau, cặp đôi sẽ chính thức chào đón em bé đầu lòng.

Tuy nhiên chúng ta vẫn còn chờ đợi sự xác nhận chính thức từ Trường Giang và Nhã Phương khi hiện tại cả hai vẫn đang tuyệt đối im lặng không hề lên tiếng về vấn đề này.

Theo Phương Thảo/Infonet