Nhã Phương bất ngờ bình luận công khai chuyện khóa sim, cắt đứt liên lạc với Trường Giang ngay sau lùm xùm, gọi thế nào cũng không bắt máy

Đinh Ngọc 18:41 26/03/2018

Lời tiết lộ lấp lửng của Nhã Phương khiến người hâm mộ phải đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại giữa nữ diễn viên với Trường Giang.

Những ngày qua, thông tin Nam Em từng yêu Trường Giang là tâm điểm bàn tán của dư luận. Mọi thứ xuất phát từ lúc Nam Em có những chia sẻ rất thật về câu chuyện đang gây xôn xao giữa cô và Trường Giang. Theo đó, cô thừa nhận mình có tình cảm với nam diễn viên hài trong khi Trường Giang gặp trục trặc với Nhã Phương. Cả hai đã có khoảng thời gian mà theo cô là rất hạnh phúc.

nha phuong blogtamsuvn (9)

Cả Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng trước scandal tình cảm ồn ào này.

nha phuong blogtamsuvn (14)

Mới đây, cặp đôi đã bất ngờ góp mặt trong một sự kiện giải trí giữa tâm bão. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên xuất hiện sau chuyến đi Mỹ với bạn trai và giữa rất nhiều thông tin tiêu cực về chuyện tình cảm của Trường Giang và Nam Em.

nha phuong blogtamsuvn (8)

Nếu như Nhã Phương có mặt từ khá sớm thì Trường Giang lại xuất hiện ở gần cuối chương trình. Trong lúc nam danh hài biểu diễn một tiết mục hài trên sân khấu thì Nhã Phương ngồi ở hàng ghế dưới dõi theo, giữ khoảng cách khá xa. 

nha phuong blogtamsuvn (11)

Kết thúc sự kiện, cả hai mỗi người một xe rời đi mà không có động thái kết nối hay trò chuyện.

nha phuong blogtamsuvn (3)

Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi trước đây, cặp đôi thường cùng nhau đi về mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

nha phuong blogtamsuvn (2)

Dựa vào thái độ xa cách giữa Trường Giang và Nhã Phương tại sự kiện, nhiều người cho rằng mối quan hệ của cặp đôi đã bị ảnh hưởng sau khi Nam Em lên tiếng tiết lộ chuyện tình với chàng hề xứ Quảng.

Không những thế, cư dân mạng mới đây cũng vừa phát hiện ra có vẻ như Nhã Phương đã khóa sim, cắt liên lạc với Trường Giang giữa ồn ào tình ái của bạn trai.

nha phuong blogtamsuvn

Cụ thể, ở dưới phần bình luận khi một người bạn nhắc Nhã Phương nghe điện thoại thì nữ diễn viên đã tiết lộ rằng mình đã tháo sim rồi. Dựa vào khoảng thời gian trên thì đó cũng đúng là lúc scandal của Trường Giang với Nam Em nổ ra. Từ những chi tiết trên, cư dân mạng không khỏi đặt nghi vấn phải chăng Nhã Phương vì muốn tránh mặt Trường Giang nên đã tháo sim để cắt liên lạc ?

nha phuong blogtamsuvn (1)

Bên cạnh đó, sau nhiều ngày giữ im lặng giữa ồn ào tình ái của Trường Giang thì mới đây Nhã Phương đã chính thức lên tiếng. Nữ diễn viên cho biết mình ‘vẫn ổn’ trên trang cá nhân.

Loading...