Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt Nam

Anh Quân 14:25 04/09/2018

Huyền Mi - vợ cầu thủ Văn Quyết, người có bàn thắng gỡ hòa cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận tranh giải đồng Asiad 2018 không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang, có sự nghiệp kinh doanh riêng.

Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamVăn Quyết là một trong những cầu thủ đáng chú ý của bóng đá Việt Nam hiện nay. Đám cưới cổ tích của anh và cô vợ Huyền Mi (SN 1990) từng gây xôn xao dư luận một thời.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamHuyền Mi sinh ra trong gia đình khá giả. Cô có sự nghiệp kinh doanh thời trang khá thành công.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt Nam

Cô là con gái cả của cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn FC - Nguyễn Giang Đông. Ông Nguyễn Giang Đông từng đảm nhiệm vai trò chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, sau đó là CLB bóng đá Sài Gòn FC. Tháng 12/2017, ông xin từ chức, về nghỉ hưu và dành thời gian cho gia đình.

Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt Nam Vợ 9x của cầu thủ Văn Quyết có nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn. Khi mới công khai hẹn hò, Văn Quyết được bố vợ ủng hộ. Đám cưới của họ diễn ra vào tháng 5 năm 2015.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamThời điểm đang mang thai con trai đầu lòng, Huyền Mi vẫn ra sân cổ vũ cho chồng.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamHai mẹ con Huyền Mi chụp ảnh trong dịp Tết nguyên đán.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamVợ chồng Huyền Mi luôn song hành cùng nhau trong cuộc sống.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamNhan sắc Huyền Mi sau sinh thêm phần đằm thắm.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamHuyền Mi thường xuyên đi nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamCô là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm thi đấu.Người vợ giỏi giang, xinh đẹp của Văn Quyết U23 Việt NamCậu con trai kháu khỉnh, kết quả tình yêu của cặp đôi.


Theo Nhật Lệ/ Vietnamnet