Người tình tin đồn Alex bất ngờ bỏ theo dõi An Nguy trên MXH sau ồn ào tình cảm với Kiều Minh Tuấn

Phuong Thao 22:19 21/09/2018

Alex và An Nguy đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội Instagram nữa, nhiều người cho rằng việc này xuất phát từ những lùm xùm tình cảm vừa qua của An Nguy và Kiều Minh Tuấn.

Tối ngày 21/9, nhiều người đã phát hiện ra Alex Nguyễn đã bất ngờ bỏ theo dõi An Nguy trên Instagram. Sau những ồn ào tình cảm vừa qua, có thể nói Alex khó mà trò chuyện và gặp lại An Nguy trong hoàn cảnh này.

Chính vì động thái bất ngờ này của Alex khiến phần đông cư dân mạng cho rằng nó có liên quan đến việc An Nguy thừa nhận đã yêu Kiều Minh Tuấn sau khi hợp tác trong bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" vừa qua. Nếu đây là sự thật thì rất tiếc nuối cho tình bạn lâu năm giữa An Nguy và Alex.

Trước đó Alex và An Nguy từng bị đồn là đang yêu đồng tình vì những hình ảnh tình cảm, xuất hiện với nhau như hình với bóng tại các sự kiện. Nhưng mặc cho những đồn đoán, cả An Nguy và Alex đều không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Duy chỉ có An Nguy từng thừa nhận chung chung rằng mình là người song tính, chính vì vậy nhiều người chắc chắn rằng giữa An Nguy và Alex có mối quan hệ trên mức tình cảm.

Alex luôn là người đứng đằng sau hỗ trợ cho An Nguy trong nhiều công việc sau khi cô trở về Việt Nam và tích cực tham gia và showbiz. Đặc biệt có thông tin rằng Alex và An Nguy đã đính hôn tại Mỹ vì cả hai từng khoe nhẫn đôi trông rất giống nhẫn cưới lên mạng xã hội.

Tuy nhiên với động thái bỏ theo dõi An Nguy của Alex, chắc chắn mối quan hệ này đã rạn nứt và không còn được như xưa nữa.

Trước đó, An Nguy và Kiều Minh Tuấn từng khiến showbiz Việt được phen chấn động khi lên tiếng xác nhận đang yêu nhau. Điều này có lẽ chẳng có gì to tát nếu Kiều Minh Tuấn không là người đàn ông đã có vợ trên danh nghĩa pháp luật và An Nguy "vô tình" trở thành người thứ ba. Bộ phim mà cả hai đóng chung là "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" cũng vấp phải làn sóng tẩy chay dữ dội khi khán giả cho rằng cả hai đang mang chuyện tình cảm ra để PR cho phim.

Theo Phương Thảo/Infonet